Triệt Lông Vĩnh Viễn

Triệt lông hiệu quả bằng công nghệ Diode Laser tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú với những ưu điểm vượt trội như triệt lông hiệu quả, da sáng mịn, trị viêm nang lông, an toàn không đau rát da.. Công nghệ 4D là công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu làn da trắng sáng và mịn màng không tỳ vết.

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn được sở hữu làn da sáng mịn không tỳ vết để có thể tự tin diện những trang phục mình yêu thích nhưng thực tế cho thấy không phải ai cũng có được may mắn này. Nhiều chị em phụ nữ khá phiền toái vì hiện tượng rậm lông làm mất đi nét mềm mại và mất tự tự tin trong giao tiếp. Với công nghệ Diode Laser tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú sẽ nhanh chóng giúp chị em khắc phục khuyết điểm này.

Với sự ra đời của hàng loạt những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, trong đó phải kể đến công nghệ triệt lông hiệu quả, một giải pháp hiệu quả để loại bỏ triệt để tình trạng rậm lông, giúp tái tạo collagen, làm da săn chắc và láng mịn. Công nghệ Diode Laser đã được kiểm định khắt khe về tính hiệu quả cũng như độ an toàn bởi FDA và phù hợp cho tất cả mọi đối tượng khách hàng.

Triệt lông vĩnh viễn thực hiện như thế nào?

Công nghệ Diode Laser là sự kết hợp hiệu quả giữa sóng cao tần RF và tia quan tử IPC, dùng những bước sóng có lợi để chiếu xuyên qua các lớp chân bì dưới da, làm sản sinh ra các xung động ánh sáng và bước sóng thích hợp. Khi luồng xung động này hoạt động sẽ tác động đến mầm nhú của các nang lông, làm chúng tách ra khỏi tế bào da, vì thế, những sợi lông nhẹ nhàng được loại bỏ mà không ảnh hưởng đến cấu trúc của các cơ quan quanh nang lông.

Khi ánh sáng đi sâu vào trong da và nằm trong da để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, làm những sợi lông yếu dần và rụng một cách tự nhiên. Công nghệ Diode Laser có hệ thống làm lạnh tức thì và chế độ dưỡng ẩm giúp cho da không bị khô nhưng những phương pháp triệt lông trước đây. Vì thế, da vẫn được trắng mịn nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

• Khả năng triệt lông hiệu quả

Ánh sáng sinh học sẽ tác động trực tiếp vào các nang lông, làm hấp thu tối đa melanin ở dạng sợi, làm những sợi lông yếu đi và rụng 1 cách tự nhiên. Sau khi điều trị, lông không có khả năng mọc trở lại do tia Diode Laser làm ức chế sự phát triển của nang lông, làm lông không hấp thụ được những dưỡng chất và bị triệt tiêu ngay từ giai đoạn mầm nhú.

• Công nghệ triệt lông nhẹ nhàng

Sóng RF được kiểm soát năng lượng ở bước sóng thích hợp để không làm da bị đau rát. Đồng thời hệ thống làm lạnh tức thì sẽ làm da không bị ửng đỏ. Chính vì thế, công nghệ triệt lông Diode Laser được xem là công nghệ triệt lông an toàn và nhẹ nhàng với làn da.

• Kết quả triệt lông như mong muốn

Công nghệ triệt lông Diode Laser mang đến kết quả triệt lông hiệu quả, giúp se khít lỗ chân lông hiệu quả. Bên cạnh đó, công nghệ Diode Laser còn giúp hỗ trợ điều trị viêm nang lông, xóa những vết thâm trên da. Sau liệu trình điều trị từ 4-6 lần sẽ giúp bạn sở hữu làn da mịn màng không tỳ vết.

Ai nên triệt lông với công nghệ Diode laser?

• Áp dụng cho tất cả các vùng lông trên cơ thể như tay, chân, mặt, nách, vùng bikini.
  • Những trường hợp đã sử dụng những phương pháp triệt lông khác nhưng không đạt kết quả.
  • Áp dụng cho cả nam và nữ.

Bước đầu tiên không thể thiếu trong quá trình triệt lông đó chính là thăm khám, kiểm tra tình trạng da và lựa chọn phương pháp thích hợp.

• Làm sạch vùng lông cần triệt

Làm sạch là bước cần thiết trước khi điều trị triệt lông. Sau khi da làm sạch, năng lượng ánh sáng sẽ đi sâu hơn đến mầm nhú nang lông, giúp hiệu quả đạt được tốt hơn.

• Thoa gel lạnh lên vùng triệt lông

Thoa gel lạnh lên vùng da đã được làm sạch để dễ dàng triệt lông và đảm bảo hiệu quả.

• Thực hiện triệt lông

Chiếu ánh sáng có bước sóng phù hợp lên vùng da cần triệt lông vĩnh viễn theo thông số, năng lượng dưới sự chỉ định của bác sĩ đã thăm khám.

• Thoa kem dưỡng ẩm

Công đoạn cuối cùng là thoa kem dưỡng ẩm. Kem dưỡng ẩm sẽ giúp làm dịu vùng da vừa triệt lông.

• Triệt lông hiệu quả đến 95%.
  • Đảm bảo an toàn cho da, không làm đỏ da, không đau.
  • Giúp làn da trắng sáng hơn và làm thu nhỏ lỗ chân lông.
  • Khắc phục tình trạng viêm nang lông hiệu quả.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị.

Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không?

Triệt lông có mọc lại không là 1 trong những điều được quan tâm nhiều nhất. Việc triệt lông vĩnh viễn sẽ hết nếu bạn đi đầy đủ theo đúng liệu trình. Tuy nhiên, hiện nay chưa có công nghệ nào triệt lông duy trì trọn đời. Tùy cơ địa, sau khoảng từ 3- 5 năm lông sẽ mọc lại nhưng lông sẽ mỏng yếu hơn rất nhiều. Lúc này, bạn có thể tiếp tục triệt lông nếu muốn duy trì làn da mịn màng.

Triệt lông vĩnh viễn có an toàn không?

Công nghệ triệt lông sẽ đảm bảo loại bỏ lông trên mọi vùng cơ thể, kể cả vùng da nhạy cảm như mặt, vùng bikini, dưới cánh tay.. Các công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện nay chủ yếu dùng ánh sáng hoặc laser và đều có những ưu nhược điểm riêng.

Triệt lông có an toàn không còn phụ thuộc vào việc bạn có chọn được địa chỉ triệt lông uy tín hay không. Vì vậy hãy thận trọng và tìm hiểu thật kỹ khi lựa chọn địa chỉ triệt lông uy tín.

Triệt lông vĩnh viễn có đau không?

Hiện nay có một phương pháp triệt lông khá tiết kiệm thời gian mà không gây cảm giác đau rát, khó chịu. Rút ngắn thời gian triệt lông, mỗi lần triệt chỉ khoảng 15 phút. Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ phù hợp cho hầu hết mọi vùng lông.

Nam giới có triệt lông vĩnh viễn không?

Mọi người đều cho rằng nam giới thì cần có râu, lông mới nam tính. Tuy nhiên, đàn ông hiện đại thường bận rộn nên việc mỗi ngày phải chăm chút cho vấn đề này thực sự rất mất thời gian. Vì vậy, triệt lông là giải pháp lý tưởng mà các anh thường lựa chọn để giúp gọn gàng, sạch sẽ, chỉnh chu hơn về ngoại hình giúp bản thân tự tin vừa dễ tạo thiện cảm với mọi người xung quanh.