DIỄN VIÊN/MC BÌNH MINH HÀI LÒNG VỚI CÔNG NGHỆ HIFU TẠI NGỌC PHÚ

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú Địa chỉ làm đẹp hàng đầu Hàn Quốc được các diễn viên, hoa hậu, MC, Ca sĩ, hotgirl tại Việt Nam tin tưởng và tìm đến duy trì nhan sắc của mình

Là một diễn viên nhưng Bình Minh trước đây dành khá ít thời gian để chăm sóc làn da của mình. Do đó, những vết nhăn, những vết chân chim xuất hiện nhiều hơn mỗi ngày cộng với lịch làm việc dày đặc khiến anh kém phần tươi trẻ hơn rất nhiều.

Thấy được nhan sắc không tồn tại mãi với thời gian, được bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu anh tìm đến Bệnh viện Ngọc Phú và rất hài lòng với DỊCH VỤ CĂNG CƠ TRẺ HÓA DA HIFU tại đây.

Bình Minh chia sẻ: "Công nghệ HiFu rất phù hợp với mình"
 HIFU là công nghệ không cần phẫu thuật - nên không sợ đau
 HIFU không cần nghỉ dưỡng - sau khi thực hiện xong có thể đi quay phim, làm việc bình thường.
 HIFU thực hiện nhanh chóng - không mất nhiều thời gian đi lại.
 HIFU hiệu quả chỉ sau 1 lần - duy trì lâu dài.

Liên hệ hotline 091 335 88 00 để được tư vấn và sở hữu nhan sắc trẻ mãi như diễn viên Bình Minh