TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ CĂNG CƠ TRẺ HÓA DA HIFU CÙNG DIỄN VIÊN BÌNH MINH

Anh tâm sự: Là đàn ông nên tôi khá lười trong việc chăm sóc da mặt cộng với lịch quay phim ngoài trời dày đặc, khiến làn da tôi bị ảnh hưởng rất nhiều. Đặc biệt khi cười, các nếp nhăn xuất hiện nhiều hơn. Tôi tìm đến Ngọc Phú nhờ một người quen giới thiệu và kết quả ngoài sức mong đợi của tôi. Đó là lý do tôi gắn bó với Ngọc Phú đến tận bây giờ.

Là một nghệ sĩ đa tài khi hầu hết các lĩnh vực anh tham gia đều thành công vang dội - Bình Minh nghiễm nhiên được công nhận là ngôi sao hạng A trong giới showbiz Việt. Và cũng như bao người bình thường khác, anh cũng có bí quyết làm đẹp cho riêng mình.

Được biết, người mẫu, diễn viên nổi tiếng Bình Minh được các Bác sĩ hàng đầu tại Ngọc Phú tư vấn sử dụng công nghệ trẻ hóa da bằng sóng siêu âm 4 chiều Hifu. Đây là phương pháp đỉnh cao tại Ngọc Phú được nhiều diễn viên, ca sĩ ưa chuộng vì hiệu quả vượt trội:

➡ Kích thích collagen, củng cố sợi elastin mạnh mẽ giúp da trở nên khỏe khắn, tươi trẻ, vững chắc từ bên trong.
➡ Xóa nhăn, căng da chảy sệ; Hifu hỗ trợ nâng cơ, khôi phục độ đàn hồi.
➡ Gương mặt gọn gàng, rõ ràng đường nét, bừng sáng thần thái trẻ trung như tuổi thanh xuân

Đặc biệt:
➡ Trẻ hóa da Hifu là phương pháp không phẫu thuật
➡ Thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không có sẹo
➡ Nhanh chóng, tiết kiệm, không cần nghỉ dưỡng