ĐẶT CẰM VLINE VỚI BÁC SĨ HÀN QUỐC LEE JUNG HOON CÓ GÌ KHÁC BIỆT

#THẮC_MẮC_CỦA_BẠN: Em sở hữu chiếc cằm hơi ngắn so với tổng thể gương mặt. Do đó, em muốn độn cằm để trông hài hòa và xinh xắn hơn. Không biết, nếu bác sĩ Hàn Quốc thực hiện thì có gì khác ạ.

HÌNH ẢNH TRƯỚC KHI ĐẶT CẰM

Góc thẳng: Cằm ngắn, gương mặt kém nổi bật

Góc nghiêng: gương mặt thô, kém sắc

#BÁC_SĨ_TRẢ_LỜI: Đặt cằm Hàn Quốc được công nhận là giải pháp làm đẹp hoàn hảo nhất bởi phương pháp này sẽ khắc phục toàn bộ khuyết điểm của khuôn cằm ngắn, lẹm, mỏng…giúp khách hàng có được khuôn cằm thon gọn, đẹp thanh tú và hài hòa với các chi tiết trên khuôn mặt.

Gương mặt hài hòa, tươi sáng hơn khi đặt cằm Vline

Gương mặt thanh thoát, tự nhiên như diễn viên Hàn Quốc

Đặt cằm Vline với Bác sĩ Hàn Quốc Lee Jung Hoon, khách hàng sẽ không lo về dáng cằm cứng, đơ nhờ chất liệu độn được cắt gọt chuẩn và khớp với khuôn mặt đến từng milimet, kết hợp với kỹ thuật đưa chất liệu độn cằm qua đường niêm mạc môi dưới nên không để lại sẹo, không lộ vết tích của phẫu thuật thẩm mỹ, thời gian hồi phục nhanh và dáng cằm đẹp tự nhiên mãi mãi.

Hình ảnh trước và sau khi đặt cằm vline tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú