TRỊ THÂM - NÁM - TÀN NHANG BẰNG LASER CO2 FRACTIONAL

#THẮC_MẮC_CỦA_BẠN: Chào bác sĩ! Tôi nghe nói công nghệ laser Co2 Fractional tại Ngọc Phú có thể điều trị được thâm, nám, tàn nhang hiệu quả. Không biết trong quá trình điều trị có ảnh hưởng đến mắt không vì vùng điều trị của tôi khá gần vùng mắt và điều trị bao nhiêu lần mới đạt hiệu quả ạ?

Hình ảnh Khách bị nám hơn 10 năm "Sau khi sinh con thứ 2, gương mặt tôi bắt đầu bị nám. Lúc đầu chỉ là những mảng nhỏ, li ti không đáng kể. Tuy nhiên, mỗi ngày chúng lại phát triển ra nhiều hơn. Có thể là do tôi tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời"

#BÁC_SĨ_TRẢ_LỜI: Phương pháp laser Co2 Fractional là một cuộc cách mạng mới về kỹ thuật, sử dụng ánh sáng để làm chậm quá trình lão hóa, chữa trị tình trạng bị thâm do mụn, bị nám hay tàn nhang do ánh nắng mặt trời hay nội tiết tố để lại.

Hình ảnh điều trị nám sau 3 ngày

Khi tiến hành điều trị vết thâm, nám, tàn nhang, các bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng bệnh, sau đó tiến hành loại bỏ tế bào chết và các bụi bẩn trên da rồi đưa thuốc vào sau dưới da bằng công nghệ laser Co2 Fractional.

Gương mặt đã được cải thiện rõ sau lần điều trị thứ 3

Laser Co2 Fractional giúp thẩm thấu các dưỡng chất chăm sóc da lên đến 95%, nhờ đó làn da sẽ được tái tạo và tăng sinh collagen, đào thải các hắc tố melanin làm vết thâm, nám, tàn nhang mờ dần và mất đi. Đồng thời giúp làn da săn chắc, mịn màng mà không gây xâm lấn  đến các vùng da xung quanh.

Da sáng hơn, căng mịn hơn mỗi ngày

Hơn nữa, trong điều trị nám, thâm, tàn nhang bằng công nghệ laser Co2 Fractional sẽ có thiết bị bảo vệ mắt, hoàn toàn không gây hại cho vùng mắt nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Hình ảnh trước và sau khi điều trị nám