May Thẩm Mỹ Vùng Kín

Làm đẹp vùng kín luôn là một vấn đề tế nhị của chị em phụ nữ khi bước sang tuổi trung niên, hầu hết chị em phụ nữ đều rơi vào tình trạng lão hóa, mất đi tính đàn hồi, ảnh hưởng lớn đến niềm vui chăn gối. Điều này làm chị em rơi vào trạng thái tâm lí tự ti, ngại gần gũi trong chuyện chăn gối, làm cho cuộc sống không trọn vẹn niềm vui. Để khắc phục nỗi lo này, Bệnh viện Ngọc Phú sẽ giúp chị em bằng phương pháp may thẩm mỹ tầng sinh môn.

May thẩm mỹ được thực hiện như thế nào?

Các phương pháp tân trang vùng kín giúp phục hồi sinh lý và lấy lại cảm giác thăng hoa, giữ lửa hạnh phúc gia đình. May thẩm mỹ vùng kín là một trong những tiểu phẫu đơn giản, chính vì vậy bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không hề có cảm giác khó chịu. Khi thực hiện tiểu phẫu, không những được đáp ứng cả về mặt thẩm mỹ mà còn cải thiện được độ đàn hồi và chức năng sinh lý của vùng kín.

Đây là phương pháp thẩm mỹ loại bỏ đi phần da, phần niêm mạc thừa của âm đạo, thu gọn và làm chặt lại các vùng bị giãn rộng, loại bỏ đi những phần da thừa và nhăn nheo, lão hóa, thâm đen. Giúp các chị em lấy lại cảm giác thăng hoa hơn trong quan hệ vợ chồng.

• Kỹ thuật độc quyền tại Bệnh viện Ngọc Phú

May thẩm mỹ vùng kín là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, kỹ thuật độc quyền sẽ mang đến kết quả tuyệt vời cho chị em.

• Thực hiện nhanh chóng và không đau

Với những thao tác nhẹ nhàng của bác sĩ sẽ giúp bạn nhanh chóng có kết quả như mong muốn mà không làm tác động đến các mô da và không đau hay khó chịu.

• An toàn cho khách hàng

May thẩm mỹ chỉ là tiểu phẫu được bác sĩ thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn trong môi trường vô trùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tối tân, giúp quá trình thực hiện may thẩm mỹ thành công như mong đợi.

Trường hợp nào nên thực hiện may thẩm mỹ?

• Tình trạng môi lớn, môi bé dài, khô, giãn rộng
  • Ống âm đạo chảy nhão, mất khả năng đàn hồi
  • Trường hợp tổn thương âm đạo do chấn thương hay sinh nở nhiều lần
  • Chị em mong muốn cải thiện vẻ đẹp cho vùng kín

Thăm khám là bước khá quan trọng, nhờ đó các chuyên gia sẽ xác định áp dụng phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

• Sát khuẩn và gây tê

Vùng thẩm mỹ sẽ được sát khuẩn kỹ để đảm bảo an toàn và sau đó sẽ tiến hành gây tê, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện.

• Thực hiện may thẩm mỹ

Bác sĩ tiến hành loại bỏ da và niêm mạc âm đạo theo đường đã xác định trước, tiến hành khâu hẹp cơ. Chỉ khâu được thực hiện trong may thẩm mỹ tầng môn là chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên không cần cắt chỉ, cho kết quả đẹp tự nhiên.

Sau khi thực hiện xong, khách hàng về nhà sinh hoạt bình thường. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú hướng dẫn chăm sóc mỗi ngày để giúp khách hàng có kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

• Tầng sinh môn không còn giãn rộng
  • Vùng kín được thu nhỏ lại
  • Tăng khoái cảm tình dục

Tại sao chị em nên thực hiện thẩm mỹ vùng kín?

May thẩm mỹ vùng kín là một chuyện một việc rất cần thiết vì nó không chỉ ảnh hưởng đến niềm vui cuộc sống mà nó còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ và mang lại những ảnh hưởng không nhỏ:

• Ảnh hưởng đến đời sống quan hệ vợ chồng: khi phụ nữ đã có gia đình và sinh con nhiều lần sẽ làm âm đạo giãn rộng, làm giảm cảm giác trong quan hệ, vì cơ vòng đã không còn tính đàn hồi, làm âm hộ khô rát, ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình.
  • Dễ dàng gây những bệnh viêm nhiễm: khi âm đạo giãn rộng sẽ dễ dàng tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển, điều này sẽ làm cơ quan sinh dục dễ bị viêm nhiễm phụ khoa, gây ngứa, khó chịu, thậm chí còn gây ra những bệnh vùng kín.
  • Suy giảm chức năng buồng trứng: khi âm đạo trở nên lỏng lẻo sẽ gây ra tình trạng rối loạn nội tiết tố, làm vùng kín khô rát, dẫn đến trạng thái tâm lý không ổn định, dễ dẫn đến tình trạng suy giảm chức năng buồng trứng.

Những lưu ý sau may thẩm mỹ vùng kín?

Sau khi thực hiện may thẩm mỹ để đạt được kết quả như mong muốn, bạn cần chú ý:

• Giữ vùng kín sạch sẽ, nhất là vết khâu cần được vệ sinh bằng nước muối sinh lý mỗi ngày.
  • Mặc quần lót rộng rãi, chất liệu thông thoáng.
  • Không nên mặc quần áo bó sát.
  • Tránh hoạt động mạnh trong 1-2 tuần đầu.
  • Uống thuốc kháng sinh và chống viêm theo toa của bác sĩ.
  • Kiêng quan hệ tình dục trong ít nhất 1 tháng đầu.
  • Kiểm tra theo lịch hẹn với bác sĩ.

May thẩm mỹ có đau không?

May thẩm mỹ phải được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm. Đây là một thủ thuật khó nếu làm không khéo thì sẽ để lại sẹo và gây đau. Còn trong quá trình thực hiện, với bác sĩ chuyên môn cao kết hợp với thuốc gây tê nên bạn có thể yên tâm là hoàn toàn không đau. Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ được sử dụng thuốc giảm đau để cảm thấy thoải mái.