BỪNG SÁNG THÁNG 10 - THÁNG CỦA PHỤ NỮ VIỆT TỎA SÁNG

BẠN CÓ TIN KHÔNG ?

-Nâng mũi Hàn Quốc chỉ còn 8 triệu.

-Nâng mũi Sline chỉ còn 20 triệu.

-Nâng mũi cấu trúc chỉ còn 30 triệu.

-Nhấn mí Hàn Quốc chỉ còn 6 triệu.

-Đặt cằm Vline chỉ còn 14 triệu.

-Nâng ngực tạo khe chỉ còn 49 triệu.

Chương trình “ bừng sáng tháng 10”

Là một chương trình làm đẹp chưa từng có với cơ hội chưa từng có  :

1GIÁ SIÊU TIẾT KIỆM:

Với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhưng cũng không phải để chị em phải lo lắng vì kinh phí khi làm đẹp, chị em có thể thoải mái lựa chọn cho mình những dịch vụ làm đẹp với mức giá siêu tiết kiệm. Chương trình giảm giá đặc biệt chỉ có trong 30 ngày từ 5/10 - 31/10/2016.

2TRẢ GÓP 0%:

Chưa hết đâu, cơ hội làm đẹp dành cho khách hàng đang là chủ thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank, bạn sẽ được trả góp 0% với các gói dịch vụ từ 5 triệu đồng trở lên. Chị em cứ thỏa sức làm đẹp mà “chưa cần phải mở ví”.

Trong xã hội hiện đại, sắc đẹp đóng góp một phần rất lớn trong việc mang lại sự tự tin và thành công hơn, đặc là với phái nữ. Hiểu được mong muốn này, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn mong muốn mang đến cho phái đẹp nhiều cơ hội hơn để trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo trong không gian sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp quốc tế và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã khẳng định danh tiếng của mình trong ngành chăm sóc sắc đẹp và hoàn thành sứ mệnh mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho phái đẹp. Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú còn được biết đến là địa chỉ hàng đầu trong với chất lượng dịch vụ hoàn hảo và mang đến nhiều quyền lợi nhất cho khách hàng với chi phí cạnh tranh nhất.

Hãy cùng nhanh tay đăng ký để nhận ngay nhiều ưu đãi và quà tặng chỉ có duy nhất tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú.

FLASH SALE 4/4 - BÙNG NỔ DEAL HOT

Giá hời chạm đáy, không cần săn sale lúc nửa đêm. Ngọc Phú tung ngay “cơn mưa” ưu đãi giữa ngày Hè nắng nóng