Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

CĂNG DA KHÔNG PHẪU THUẬT KHÔNG ĐAU

Trẻ hơn đến 10 tuổi chỉ 1 lần duy nhất sau 30 phút. CAM KẾT HOÀN TOÀN KHÔNG ĐAU. Chỉ 30 triệu. Da mặt trẻ hóa ngay sau khi thực hiện, hiệu quả rõ rệt !

cơ hội làm đẹp với mức giá ưu đãi

Công nghệ Ultraformer HIFU KHÔNG ĐAU chỉ có tại BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGỌC PHÚ.

DO BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIÀU KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THỰC HIỆN. 

CĂNG DA KHÔNG PHẪU THUẬT-1

AI NÊN THỰC HIỆN ?

- Phụ nữ khi bước sáng tuổi 35.

- Trường hợp cơ da trùng nhão bẩm sinh.

- Áp dụng cho cả nam và nữ.

CĂNG DA KHÔNG PHẪU THUẬT-2

 

Công nghệ Ultraformer HIFU là công nghệ trẻ hóa da thế hệ mới, được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận là công nghệ trẻ hóa da duy nhất có tác dụng tương đương phẫu thuật, giúp trẻ hóa da từ trong ra ngoài và đẹp tự nhiên.

Ultraformer HIFU sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tác động đến độ sâu 3.0 – 4.5mm, đây là nơi tập trung sản sinh nhiều collagen và elastin nhất dưới da, với mức nhiêt độ 60 -70 độ C để kích thích chúng được tái tạo và tái sinh, kết quả làm cho da săn chắc, giảm nếp nhăn và nâng mô dưới da, giúp da trẻ trung và tươi tắn hơn.

Đặc biệt, Ultrafomer Hifu với hệ thống làm lạnh tự động giúp cho quá trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng, không đau rát. Đây chính là điểm khác biệt vượt trội của Hifu mà các thế hệ nâng cơ, xóa nhăn trước đây không thể làm được.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA ULTRAFOMER HIFU

- Công nghệ vượt trội :  Chỉ có duy nhất Ultraformer HIFU sử dụng sóng siêu âm hội tụ đạt đến độ sâu tốt nhất và mức nhiệt độ tối ưu nhất cho sự sản sinh collagen và elastin, tác động chính xác đến từng vùng da cần điều trị.

- Da căng đầy không cần phẫu thuật : HIFU sử dụng sóng siêu âm hội tụ có thể điều chỉnh chính xác cường độ tác động phù hợp xuống các vùng da có mức dày mỏng khác nhau với độ chính xác cao, cho làn da căng đầy, trẻ hóa tự nhiên.

- Hiệu quả lâu dài : Khả năng sản sinh Collagen của HIFU kéo dài từ 6- 24 tháng sau đó. Hiệu quả nhìn thấy rõ rệt sau 2-3 tháng sau khi áp dụng liệu trình điều trị.

- Cam kết an toàn : HIFU phát ra năng lượng trong thời gian cực ngắn, loại bỏ cảm giác đau, tình trạng da bỏng đỏ, phù nề như các phương pháp thông thường.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện :
CĂNG DA KHÔNG PHẪU THUẬT-3
CĂNG DA KHÔNG PHẪU THUẬT-4
 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp