NÂNG CẤP VÒNG 1 VỚI TÚI ĐẶT NANO CHỈ 49 TRIỆU

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CHƯA TỪNG CÓ

TÚI ĐẶT NANO  – SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN CỦA PHÁI ĐẸP

-          100%  được lắp đầy, 100% siêu mềm, 100% ổn định, luôn sẵn sàng hình dáng tối đa.

-          Khi bạn nằm, túi đặt sẽ hình tròn và khi đứng túi sẽ chuyển sang hình giọt nước.

-          Lần đầu tiên áp dụng công nghệ Q Inside (công nghệ quét thông minh ), bạn sẽ xác định được nguồn gốc túi đặt bằng thiết bị cầm tay bên ngoài.

-          Được FDA chứng nhận tốt cho sức khỏe người sử dụng và số seri điện tử.

Tại sao ?

BẠN NÊN THỰC HIỆN NÂNG NGỰC TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGỌC PHÚ

Sở hữu vóc dáng thon gọn và khuôn mặt xinh đẹp là điều ai cũng mong muốn nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu được nét đẹp hoàn hảo đó. Hiểu được mong muốn này, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú không ngừng học hỏi, chuyển giao những công nghệ mới nhất hiện nay để phụ nữ có thể hoàn thiện vẻ đẹp của mình. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, khách hàng sẽ luôn yên tâm và hài lòng nhất, bởi :

1 Là bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

2 Bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

3 Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, an toàn tuyệt đối.

4 Trang thiết bị hiện đại, ê-kíp chuyên nghiệp.

5 Khách hàng được chăm sóc sức khỏe hậu phẫu chu đáo, tận tình.

NÂNG NGỰC NỘI SOI TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGỌC PHÚ

KỸ THUẬT NÂNG NGỰC TIÊN TIẾN HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật đặt chất liệu cấy ghép vào khoang ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại trong quá trình bóc tách tạo khoang ngực, để tạo bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên, hài hòa với cơ thể và tạo khe ngực quyến rũ.

Phương pháp nâng ngực nội soi được xem là sự lựa chọn tuyệt vời của phái đẹp vì nó giúp khắc phục mọi khuyết điểm của ngực, kỹ thuật mới cho kết quả hoàn hảo với 4 yếu tố mà những phương pháp trước đây chưa làm được :

1 Khuôn ngực đầy đặn, tạo khe ngực quyến rũ

Khuôn ngực đầy đặn, tạo khe quyến rũ

Đa số chị em phụ nữ Á Đông vòng ngực khiêm tốn, không cân đối với cơ thể vì thế không tôn lên được nét quyến rũ của phái đẹp. Với công nghệ nâng ngực hoàn toàn mới sẽ giúp vòng ngực trở nên đầy đặn và mềm mại tự nhiên, kỹ thuật bóc tách mới giúp tạo khe ngực chuẩn, duy trì kết quả ngực đẹp trọn đời.

2 Kỹ thuật nâng ngực nội soi an toàn và không đau

Phương pháp nâng ngực mới với sự hỗ trợ tối đa của thiết bị nội soi hiện đại giúp các thao tác bóc tách của bác sĩ thực hiện chính xác, hạn chế tối đa mọi tổn thương xâm lấn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Thời gian nâng ngực được thực hiện nhanh chóng khoảng 45 phút và bạn được gây mê hoàn toàn vì thế quá trình phẫu thuật được tiến hành rất nhẹ nhàng, không đau và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

3 Không để lại dấu vết thẩm mỹ

Kỹ thuật nâng ngực nội soi chỉ sử dụng đường mổ nhỏ nằm sâu trong hố nách, sau phẫu thuật sẹo sẽ mờ dần và mất đi theo thời gian, đảm bảo mang lại cho phái đẹp vòng ngực chuẩn nhất với vóc dáng mà không để lại dấu vết can thiệp thẩm mỹ.

4 Kết quả ngực đẹp ổn định lâu dài

Túi ngực được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, được thiết kế phù hợp với vóc dáng của phụ nữ Á Đông và được cấp phiếu bảo hành vĩnh viễn trọn đời. Túi ngực được bóc tách và cố định trong khoang ngực một cách chính xác nên hoàn toàn không dịch chuyển, giúp ngực cân đối, ổn định và duy trì kết quả đẹp lâu dài. Đặc biệt, kỹ thuật nâng ngực nội soi hoàn không ảnh hưởng đến chức năng nuôi con bằng sữa mẹ.

Lưu ý kết quả phẫu thuật đạt được tùy theo cơ địa mỗi người

FLASH SALE 4/4 - BÙNG NỔ DEAL HOT

Giá hời chạm đáy, không cần săn sale lúc nửa đêm. Ngọc Phú tung ngay “cơn mưa” ưu đãi giữa ngày Hè nắng nóng