NÂNG NGỰC TẠO KHE GIẢM GIÁ ĐẾN 25%

NÂNG VÒNG 1 TẠO KHE - 66 TRIỆU CHỈ CÒN 49 TRIỆU.

LẦN ĐẦU TIÊN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGỌC PHÚ TÀI TRỢ GIÁ KHỦNG CHO RIÊNG PHÁI ĐẸP

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi “ NÂNG VÒNG TẠO KHE CHỈ CÒN 49 TRIỆU” tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú.

Thẩm mỹ nâng vòng 1 nội soi là phương pháp phẫu thuật đặt chất liệu cấy ghép vào khoang vòng 1 dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại trong quá trình bóc tách tạo khoang vòng 1, để tạo vòng 1 căng tròn, mềm mại tự nhiên, hài hòa với cơ thể và tạo khe vòng 1 quyến rũ.

Phương pháp nâng vòng 1  nội soi được xem là sự lựa chọn tuyệt vời của phái đẹp vì nó giúp khắc phục mọi khuyết điểm của vòng 1 , kỹ thuật mới cho kết quả hoàn hảo  mà những phương pháp trước đây chưa làm được.

1Thực hiện nâng vòng 1  tại Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ với quy trình chuẩn an toàn.

2Thực hiện phẫu thuật bởi bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.

3Ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại trong quá trình phẫu thuật.

4Túi  nâng vòng 1 được nhập trực tiếp từ Mỹ và nhận phiếu bảo hành trọn đời.

5Hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

6Vòng 1  mềm mại và đẹp tự nhiên.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi : 091 335 88 00

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký online trước.

Lưu ý : hiệu quả dịch vụ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

FLASH SALE 4/4 - BÙNG NỔ DEAL HOT

Giá hời chạm đáy, không cần săn sale lúc nửa đêm. Ngọc Phú tung ngay “cơn mưa” ưu đãi giữa ngày Hè nắng nóng