ƯU ĐÃI “KHỦNG” CHỈ CÓ TRONG THÁNG 9

TRẺ HÓA VÙNG KÍN CHỈ CÒN 4.000.000 VNĐ.

GIÁ GỐC 8.000.000 VNĐ GIẢM 50%.

Chị em luôn cảm thấy lo lắng khi bước sang tuổi trung niên, chuyện chăn gối trở trở nên khó khăn và không mang lại cảm giác thăng hoa cho chính bản thân cũng như người bạn đời của mình ?

Công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng Laser tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú sẽ mang đến cho quý cô sự tươi mới như tuổi 20. Sự lựa chọn tuyệt vời bởi :

-          Không cần phẫu thuật, an toàn cho sức khỏe.

-          Vùng kín săn chắc và trắng hồng.

-          Cải thiện tình trạng khô hạn và phòng tránh các bệnh phụ khoa.

-          Chỉ cần thực hiện 1 lần sẽ đạt được hiệu quả.

-          Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ trẻ hóa vùng kín bằng laser tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú sẽ được trực tiếp bác sĩ thực hiện, dưới tác động của tia laser đi tận sâu vào bên trong các mô để làm săn khít tổng thể. Năng lượng quang nhiệt được sản sinh ra sẽ kích thích tăng cường các collagen và tạo sự gắn kết chặt chẽ chúng lại với nhau để làm săn chắc các mô cơ, mang đến kết quả trẻ hóa vùng kín được thu hẹp và đàn hồi từ trong ra ngoài.

TẮM TRẮNG TOÀN THÂN  CHỈ CÒN 1.000.000 VNĐ

Giải pháp tắm trắng toàn thân hiệu quả tức thì công nghệ mới

Bạn đang gặp phải những vấn đề của làn da như :

-          Da sạm màu bẩm sinh.

-          Da sạm màu cho ăn nắng.

-          Đã từng áp dụng các phương pháp tắm trắng khác nhưng không đạt kết quả.

CÔNG NGHỆ TẮM TRẮNG TOÀN THÂN TRẮNG SÁNG CHỈ SAU 1 LẦN TẮM :

·      Hoàn toàn không lột tẩy, không làm bong tróc da, giúp da trắng hồng tự nhiên.

·      Bảo vệ da tốt hơn khỏi những tác hại của môi trường, ánh nắng, chống lão hóa cho da, giúp da mịn màng.

·      Tinh chất sữa non sẽ mang lại mùi thơm dịu dàng, cung cấp dưỡng chất cho da, ngăn ngừa sắt tố đen.

·      Tái tạo tế bào mới cho da khỏe mạnh, duy trì độ ẩm và làm se khít lỗ chân lông.

·      Liệu trình tắm trắng công nghệ Hàn Quốc đảm bảo mang lại hiệu quả tuyệt đối.

·      Quy trình tắm trắng đạt chuẩn, giúp da trắng dần lên, mang lại cảm giác thư giãn thoải mái khi sử dụng liệu trình tắm trắng.

Tắm trắng toàn thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đang là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp với mong muốn sở hữu da đẹp và khỏe. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được hiệu quả chỉ sau lần tắm trắng đầu tiên. Đặc biệt, trong tháng 9 này Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú ưu đãi 50% liệu trình tắm trắng, giúp chị em có thể tự tin mà không còn sợ da đen sạm.

TAN MỠ GIẢM BÉO - 1 LẦN GIẢM ĐẾN 2 CM.

MUA 1 TẶNG 1. GIÁ CHỈ 1.000.000 VNĐ

Công nghệ giảm béo không cần phẫu thuật sẽ giúp bạn sở hữu vòng eo lý tưởng :

-          Giảm ngay 2 cm cho chỉ sau 1 lần áp dụng.

-          Công nghệ giảm béo an toàn, không phẫu thuật, không xâm lấn.

-          Không phải mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

-          Vùng da sau điều trị săn chắc hơn.

Công nghệ giảm béo bằng RF là công nghệ giảm béo không cần phẫu thuật mới nhất hiện nay, sử dụng sóng điện từ cung cấp năng lượng đi sâu vào bên dưới da để đốt nóng và phân hủy những tế bào mỡ ở những vùng cần điều trị mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến bề mặt da. Nhiệt sinh ra đồng thời kích thích sản sinh collagen và tăng tuần hoàn máu tại chỗ sẽ làm bề mặt da săn chắc, mịn màng hơn. Như vậy, công nghệ mới không chỉ loại bỏ mỡ thừa, giảm béo mà còn mang đến làn da đẹp hơn.

Đây là cơ hội duy nhất để khách hàng có thể sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ mà không phải tốn quá nhiều chi  phí. Hãy nhanh tay đăng ký để được nhiều ưu đãi nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú

Địa chỉ : 316C Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TP.HCM.

Hotline : 0913 61 9900

Website : http://www.benhvienngocphu.com

E-mail : no1benhvienthammyngocphu@gmail.com

Facebook : https://www.facebook.com/benhvienngocphu