7 CÁCH XÓA MỜ RẠN DA SAU SINH

Rạn da là nỗi lo lắng và bất an của nhiều người, tuy không gây cảm giác đau hoặc ngứa nhưng có biểu hiện bằng những vệt dài thành từng đám nhỏ trên bề mặt da. Các vết rạn da khi mới xuất hiện có màu hồng, sau đó nhạt màu dần và trở thành màu trắng. Khi da bị rạn nhiều, vùng da bị rạn hình thành nên các đường rạch lõm. Khi sờ vào sẽ có cảm giác hơi sần. Rạn da xuất hiện khi phần cơ thể nào đó tăng kích thước, thường là khi bạn mang bầu hoặc béo hơn so với chỉ số cho phép, khiến da phải căng dãn tới mức quá đà, làm đứt gãy các sợi collagen.

Ngoài sử dụng công nghệ Laser Co2 Fractional trị rạn da hiệu quả, mang lại cho da sự săn chắc, mịn màng, thời gian trị liệu nhanh chóng chỉ trong vòng khoảng 90 phút thì 7 cách xóa mờ rạng da tự nhiên sau đây cũng đem lại hiệu quả bất ngờ cho bạn đấy:

Với 7 cách tự nhiên trên, bạn có thể xóa mờ vết rạn mà không lo sẽ tái phát nữa đấy. Liên hệ 091 335 8800 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé!