ĐẮP MẶT NẠ TỰ NHIÊN – BÍ QUYẾT CỦA LÀN DA MỊN

Làn da là yếu tố quan trọng giúp chúng ta tự tin, quyến rủ hơn. Vì thế, nhiều chị em đã dành không ít thời gian để chăm sóc, nuôi dưỡng chúng. Hiện nay, có nhiều cách để cải thiện làn da cả mình, và 1 trong những cách đơn giản mà ai cũng có thể tự làm đó là đắp mặt nạ với những nguyên liệu từ thiên nhiên, an toàn và không kém phần hiệu quả.

Đắp mặt nạ tự nhiên chăm sóc da.

1. Mặt nạ đất sét.

Đất sét là nguyên liệu hoàn hảo nhất để làm nền cho các loại mặt nạ khác của bạn. Nó giúp kích thích lưu thông máu bằng cách tạo ra nhiệt và thúc đẩy loại bỏ độc tố, nhất là khôi phục lại trạng thái cân bằng của da, các làn da bị viêm nhiễm.

Đối với loại mặt nạ này, chúng ta không nên lạm dụng quá nhiều vì có thể dẫn đến khô da. Vì vậy, nên sử dụng 1 tuần 1 lần.

2. Đắp mặt nạ dưa chuột.

Dưa chuột thường được chế tạo thành các loại mặt nạ dưỡng da vô cùng hiệu quả. Bạn cũng có thể tự làm ở nhà bằng cách, lấy 1 trái dưa rửa sạch, sau đó thái thành những lát mỏng và đắp trực tiếp lên mặt. Bạn cũng có thể nghiền nhuyễn và trộn với sữa tươi đắp lên da 30 phút, sau đó rửa lại bằng nước, da của bạn sẽ được tẩy sạch tế bào chết giúp da sáng mịn hơn.

3. Mặt nạ khoai tây và sửa chua.

Nghiền nhuyễn 1 củ khoai tây với 1 cốc sữa tươi, bột mì thành 1 hỗn hợp đặc sệt và đắp lên mặt khoảng 20 phút  rồi rửa lại bằng nước. Phương pháp này cũng giúp làn da sáng dần lên.

4. Mặt nạ bùn.

Buổi sáng sau khi rửa mặt sạch là lúc da sẵn sàng nhất để hấp thụ các dưỡng chất. Kết hợp giữa bùn khoáng thiên nhiên với sữa tươi, trộn đều chúng với nhau và đắp lên mặt. Sau đó rửa kĩ với nước ấm. Phương pháp này giúp bạn bổ sung vitamin và dưỡng chất cho da để làn da được mịn màn, tươi trẻ dài lâu.

Đắp mặt nạ tự nhiên chăm sóc da tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú

Các phương pháp chăm sóc da bằng mặt nạ trên đều có thể tự áp dụng tại nhà. Nhưng nhiều khi cuộc sống với nhiều áp lực, lo toan trong công việc cũng như gia đình khiến chúng ta không còn thời gian chăm sóc cho bản thân mình.

Vừa đáp ứng được nhu cầu làm đẹp trong quỹ thời gian vô cùng ít ỏi lại vừa mang lại hiệu quả cao, Bệnh viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất, chú trọng đầu tư trang thiết bị, dụng cụ tiện nghi, hiện đại. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn, làm đẹp vô cùng thoải mái. Với mô hình kết hợp giữa phẫu thuật thẩm mỹ và spa trị liệu – chăm sóc sắc đẹp. Nơi đây là địa chỉ uy tín thu hút đông đảo khách hàng tìm đến nhờ không gian sang trọng, lịch sự, cùng cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình với tiêu chí “vẻ đẹp của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi”.

Chính vì vậy, chúng tôi tự tin khẳng định nơi đây là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.