MASSAGE THƯ GIÃN - THIÊN ĐƯỜNG GIẢM STRESS Ở TRẦN GIAN

Khi cơ thể mệt mỏi vì những áp lực trong công việc cũng như trong cuộc sống, thì việc tự thưởng cho bản thân 1 suất massage toàn thân là vô cùng xứng đáng. Massage được xem như 1 liệu pháp ngăn ngừa bệnh tật, đề cao sự cân bằng giữa thể chất và tinh thần. Và giờ đây, người Sài Gòn đang bắt đầu làm quen với chúng như 1 hình thức thư giãn và giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc.

Hãy đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, nơi đây được xem như “thiên đường giảm stress ở trần gian”. Bạn có thể tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời với một tinh thần sảng khoái nhất.

Đến đây, cơ thể hoàn toàn được thả lỏng trong tiếng nhạc êm ái, nhẹ nhàng cùng hương thơm của tinh dầu và hoa tươi. Các chuyên viên sẽ bắt đầu thực hiện bài massage toàn thân với các động tác cùng  kỹ thuật điêu luyện kết hợp với những tinh dầu:

- Tinh dầu xả có tác dụng thư giãn, đánh thức các giác quan và khử độc tố trên da.

- Tinh dầu oải hương tạo cảm giác mát lạnh, kích thích sự tỉnh táo và điều trị chứng nhức đầu, tinh thần mệt mỏi, đau cơ, khó tiêu và hội chứng tiền kinh nghuyệt.

- Tinh dầu nhục đậu khấu mang đến cảm giác an thần tạo cảm giác thanh thản, giảm các triệu chứng hay quên và giải stress tuyệt vời

- Tẩy tế bào chết giúp da mịn màng, sáng bóng.

- Sau đó, đắp mặt nạ toàn thân nhằm cung cấp vitamin cho da giúp da khỏe đẹp và trắng hồng.

- Cuối cùng là thư giãn toàn thân trong bồn nước ấm với hoa hồng tươi và cam.

Chỉ với 2 tiếng, bạn sẽ cảm nhận hết quy trình massage và làm đẹp cho cơ thể tại đây. Cảm giác khoan khoái, dễ chịu với một làn da mướt mịn mà bạn có được chính là kết quả nổ lực không ngừng của chúng tôi.  Vì vậy, đừng ngại khi lựa chọn Bệnh viện Ngọc Phú là nơi tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời.