NHỮNG DẤU HIỆU LÃO HÓA DA VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Lão hóa xảy ra ở mọi lớp da nhưng hầu như tất cả chúng ta chỉ nhận ra khi chúng hiển thị trên bề mặt da như nếp nhăn, đốm đồi mồi hay Vết chân chim... Tính đàn hồi là yếu tố quyết định sự khỏe mạnh và trẻ trung của làn da, làm cho da căng và mịn màng. Cùng với tuổi tác, tính đàn hồi của da giảm đi, lượng collagen và elastin sản sinh ra ít đi. Đây chính là nguyên nhân gây lão hoá da tự nhiên.

Do đó, hãy cùng với Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú điểm qua các cách khắc phục lão hóa da tự nhiên tại nhà nhé!

Ngoài những cách tự nhiên tại nhà trên, bạn cũng có thể đến Ngọc Phú để sử dụng dịch vụ căng cơ trẻ háo da Hifu - sử dụng 1 lần, trẻ đẹp hơn 10 tuổi đã được nhiều diễn viên, ca sĩ áp dụng thành công.

Liên hệ qua hotline 091 335 88 00 để được tư vấn miễn phí.