Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Căng Da Mặt Vi Phẫu Không Sẹo Đẹp Tự Nhiên

Nỗi lo gương mặt xuất hiện nếp nhăn, da mặt chảy xệ đã được giải quyết triệt để bằng phương pháp căng da vi phẫu không sẹo tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú. Đây là phương pháp giúp mang lại làn da căng mịn, xóa đi những nếp nhăn nhanh chóng và hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ như nét đẹp tự nhiên. Kỹ thuật này không chỉ áp dụng cho những trường hợp lớn tuổi, da không đàn hồi mà còn có thể áp dụng cho những người có nhu cầu tái tạo làn da tươi trẻ cho gương mặt đều thực hiện được.

TẠI SAO ?

nên  LỰA CHỌN căng da vi phẫu không sẹo

Các bác sĩ  tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú giải quyết nỗi lo này bằng phương pháp căng da vi phẫu không sẹo. Đây là phương pháp giúp mang lại làn da căng mịn, xóa đi những nếp nhăn nhanh chóng và hoàn toàn để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ như nét đẹp tự nhiên. Kỹ thuật này không chỉ áp dụng cho những trường hợp lớn tuổi, da không đàn hồi mà còn có thể áp dụng cho những người có nhu cầu tái tạo làn da tươi trẻ cho gương mặt đều thực hiện được.

1 Khuôn mặt được trẻ hóa tự nhiên

Đây là kỹ thuật giúp căng da mặt một cách toàn diện,  phương pháp triệt để nhất để xóa mờ những nếp nhăn, loại bỏ da thừa và giúp gương mặt tươi trẻ. Kỹ thuật căng da mặt theo công nghệ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối và  hiệu quả cao.

 

 

2 Hạn chế tối đa xâm lấn và tổn thương

Với phương pháp mới này, bác sĩ mổ một đường rất mảnh nằm sát vành tai xuống trước nắp tai. Sau đó, bác sĩ bóc tách da thừa và mỡ thừa nhẹ nhàng ra khỏi tổ chức da. Tùy theo mức độ sa trễ của da mà bác sĩ kết hợp cắt và kéo căng lớp da lên trên và giúp khuôn mặt tươi trẻ.

 

 

3 An toàn tuyệt đối và không biến chứng

Căng da mặt vi phẫu  là phẫu thuật chỉ tác động vào những lớp mô dưới da và  mô mềm vùng mặt, vì thế da được điều chỉnh và kéo căng hiệu quả, an toàn, đường mổ trong phẫu thật căng da rất nhỏ và kỹ thuật đóng kín vết mổ rất tinh tế, vì thế hoàn toàn không để lại dấu vết của sẹo, cho kết quả thẩm mỹ tuyệt đối. Đây là phương pháp giúp gương mặt tươi trẻ mà không gây bất kỳ biến chứng nào.

 

 

 

ai? nên căng da vi phẫu không sẹo 

1 Căng da toàn bộ vùng mặt và da cổ

2 Căng da cổ trên, cố dưới.

3 Căng vùng da trán

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú

Căng da vi phẫu không sẹo – Kỹ thuật độc quyền

 Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn đi đầu trong việc tiếp nhận và chuyển giao công nghệ từ những nước có ngành thẩm mỹ phát triển, đặc biệt là Hàn Quốc. Kỹ thuật căng da vi phẫu không sẹo đã được các bác sĩ tại Bệnh viện ứng dụng thành công, giúp khách hàng trẻ trung, mang lại nét thanh xuân như tự nhiên và an toàn. Đây là một trong những công nghệ làm đẹp hiệu quả nhất cho da mặt chỉ có tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú.

Đội ngũ bác sĩ hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ là một điều kiện cơ bản quyết định thành công cho tất cả các ca phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú. Trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, sang trọng là một trong những yếu tố luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú. 

Căng da vi phẫu được thực hiện như thế nào ?

1 Thăm khám và tư vấn

Khách hàng thăm khám tình trạng da mặt hiện tại của khách hàng, từ đó sẽ tư vấn kỹ thuật căng da vi phẫu cho khách hàng hiểu rõ.

2 Kiểm tra sức khỏe tổng quát

 Trước khi tiến hành căng da, khách hàng được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ sức khỏe thực hiện căng da mặt.

3 Gây vô cảm

Thông thường căng da vi phẫu sẽ gây vô cảm bằng hình thức gây tê, vì thế quá trình thực hiện bạn sẽ không đau.

 

4 Thực hiện căng da vi phẫu

Bác sĩ chỉ cần sử dụng một đường rạch nhỏ khoảng 3 cm ở vùng da đầu, đường mổ rất mảnh nằm từ trên vành tai (trong tóc ở vùng thái dương) xuống trước nắp tai, chui vào trong ống tai (sau trong bình tai) để giấu sẹo (hoặc đi trước bình tai). Bác sĩ tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da để cắt bỏ phần da thừa, lấy đi các mô mỡ. Tuỳ mức độ sa trễ của da mà bác sĩ sẽ kết hợp cắt và khâu kéo lớp cân nông bên dưới lên, để căng lớp cân cơ dưới da lên trên, giữ vẻ trẻ đẹp dài lâu cho khuôn mặt.

5 Đóng kín vết mổ

Bằng kỹ thuật may vi phẫu độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, vết mổ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đảm bảo đẹp tự nhiên.

Video căng da vi phẫu

Hình ảnh khách hàng căng da vi phẫu

1Xóa nếp nhăn triệt để, da mặt căng mịn và trẻ trung

2Không sẹo và không có bất kỳ biến chứng nào

3

Gương mặt tươi trẻ duy trì hơn từ 5-10 tuổi

Lưu ý : kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa từng người

Lưu ý : kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa từng người

Lưu ý : kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa từng người

Thời gian và chi phí thẩm mỹ căng da tại Ngọc Phú

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Căng da vi phẫu thái dương + 1 phần mặt 20 90
Căng da vi phẫu không sẹo thái dương 15 90
Căng da vi phẫu không sẹo mặt 20 75
Căng da vi phẫu không sẹo cổ trên 12 75
Căng da vi phẫu không sẹo cổ dưới 15 75
Căng da vi phẫu không sẹo 3/4 trán 15 75
Căng da vi phẫu không sẹo trán 22 75
Độn 2 bên thái dương lép 28 90

Đánh Giá Của Khách Hàng

  • Chị Lưu Thị Hồng Anh

    Căng da vi phẫu tại Ngọc Phú

    Công việc của tôi khá áp lực và phải đi công tác thường xuyên. Dù đã che chắn rất kĩ lưỡng và dùng rất nhiều mỹ phẩm đắt tiền nhưng da tôi vẫn chảy xệ. Đặc biệt là gần đây các nếp nhăn cứ xuất hiện ngày càng nhiều làm tôi rất lo lắng. Không biết làm sao tôi đành lên mạng tìm địa chỉ căng da uy tín để thử một lần. Tôi cũng nhát lắm nhưng khi tới nơi được tư vấn rất nhiệt tình khiến tôi an tâm lắm. Không ngờ phẫu thuật rất nhanh và không đau gì cả. Giờ đây da mặt tôi hồng hào căng mịn trông thích lắm, thấy tự tin hẳn ra. Cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú rất nhiều.

  • Chị Đỗ Kim Thoa

    Căng da vi phẫu tại Ngọc Phú

    Sau nhiều năm buôn ba khắp nơi lao động, gia đình tôi trở nên khá giả nhưng bù lại nhan sắc mặn mà khi xưa chẳng còn. Khuôn mặt tôi trở nên nhăn nheo và vết chân chim thì đầy ra làm tôi buồn lắm. Tôi muốn tìm cơ sở để tân trang nhan sắc nhưng không biết ở đâu uy tín hiệu quả. May sao trong một lần gặp bạn cũ tôi được giới thiệu đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú căng da mặt rất hiệu quả, tôi liền đến xem sao.Sau khi được tư vấn tôi quyết định phẫu thuật tại đây và kết quả khiến tôi rất hài lòng. Thật vui sướng khi các nếp nhăn và chân chim đã không còn, tôi thấy như mình trẻ ra rất nhiều. Cám ơn Ngọc Phú rất nhiều!

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp