Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Làm đẹp bằng công nghệ PRP

Công nghệ PRP đã trở thành một xu hướng mới trong ứng dụng và điều trị các vấn đề về làn da, được các chuyên gia hàng đầu nhận định đây là liệu pháp thẩm mỹ mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao, giải quyết được các vấn đề về da như sạm, nám, tàn nhang, sẹo rỗ…

Công nghệ PRP là gì ?

PRP là tên gọi tắt của cụm từ “ Platelet Rich Plasma” có nghĩa là huyết tương giàu tiểu cầu, được các nhà khoa học phát hiện ra từ những năm 1990. Trong PRP có chứa rất nhiều protein collagen, axit amin có lợi cho cơ thể con người, thay thế tế bào hư tổn, chữa lành vết thương và sản sinh ra những chất cần thiết cho da. Những năm gần đây, Việt Nam đã nhanh chóng áp dụng công nghệ PRP và thu được những kết quả như mong đợi.

Ưu điểm của công nghệ PRP

1 Điều trị bằng công nghệ PRP giúp lành vết thương nhanh hơn so với bình thường. Kết quả điều trị thấy rõ rệt nhất sau 3 tuần và tiếp tục phát huy tác dụng cho đến khoảng 18 tháng sau. 

2 PRP được lấy từ máu của chính cơ thể khách hàng nên không xảy ra các vấn đề về lây nhiễm, dị ứng, đào thải hay tác dụng phụ.

3 Các nhân tố tăng trưởng trong tiểu cầu sẽ kích thích các tế bào mới làm tăng trưởng liên tục nên mang lại hiệu quả rất cao. 

Quy trình thực hiện chiết tách PRP

Phương pháp này được thực hiện bằng cách lấy máu của chính khách hàng, đưa qua máy để quay ly tâm, lọc tạp chất và thu được tiểu cầu với nồng độ cao. Lượng tiểu cầu sau khi sàng lọc được sẽ được sử dụng để đưa vào vùng da bị tổn thương, kích thích sự hình thành các tế bào mới thay tế cho tế nào cũ đã bị tổn thương, lão hóa, tái tạo làn da đẹp hơn sau mỗi liệu trình điều trị.

Làm đẹp bằng công nghệ PRP-2

Công nghệ PRP được ứng dụng như thế nào ?

 Công nghệ PRP được ứng dụng rộng rãi và đang được hầu hết khách hàng lựa chọn. Những ứng dụng vượt trội của PRP trong làm đẹp da :

1 Điều trị sẹo rỗ : PRP được đưa vào da kết hợp với lăn kim sẽ mang đến hiệu quả cao và hầu như cải thiện sẹo rỗ đến 80% cho làm đẹp.

2 Xóa thâm, nám, tàn nhang : vì trong PRP rất giàu collagen nên PRP thay thế những mô xơ cứng, lão hóa, làm tăng sinh mô nên da bạn sẽ sáng mịn hơn sau điều trị.

3 Thu hẹp lỗ chân lông : PRP thu hẹp lỗ chân lông, giảm sự tiết bã nhờn, giúp da mịn màng và tươi trẻ hơn.

4 Giúp trẻ hóa da : với làn da bước sang giai đoạn lão hóa, PRP mang lại hiệu quả rõ rệt sau liệu trình điều trị.

Video phun môi

Thời gian điều trị 

Thời gian : từ 90 -120 phút.

Để có kết quả điều trị như mong muốn, thực hiện từ 2-4 lần, cách nhau từ 1-4 tuần. 

Làm đẹp bằng công nghệ PRP-3

time
Thời gian phẫu thuật

120 phút

syringe
Phương pháp gây mê

Thoe kem tê

hospital
Nhập viện

Về ngay sau thực hiện

scissors
Cắt chỉ

Không cần cắt chỉ

calendar
Thời gian hồi phục

Sau 3 ngày

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp