Se khít lỗ chân lông

Công nghệ thu nhỏ lỗ chân bằng than Carbon hoạt tính là giải pháp hoàn hảo, nhanh chóng nhất để mang lại kết quả làm se khít lỗ chân lông như mong muốn nhưng vẫn rất an toàn cho da, không đau rát hay khó chịu trong quá trình điều trị. Với công nghệ than Carbon hoạt tính tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú sẽ nhanh chóng mang lại làn da mịn màng, trắng sáng một cách tự nhiên.

Cái đẹp luôn là mục tiêu hàng đầu của chị em phụ nữ, vì thế họ luôn tìm mọi cách để giúp làn da của mình được hoàn hảo hơn, nhanh chóng loại bỏ đi những nhược điểm trên cơ thể, nhất là những vấn đề về làn da. Nhưng thực tế cho thấy không phải ai cũng có được làn da đẹp, những nguyên nhân như khói bụi, da không được chăm sóc kỹ sẽ làm cho da trở nên xấu xí, lỗ chân lông to, làm mất đi vẻ đẹp của làn da. Hiểu được nỗi lo này, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã áp dụng thành công công nghệ than Carbon hoạt tính giúp điều trị lỗ chân lông to hiệu quả nhanh chóng.

Se khít lỗ chân lông thực hiện như thế nào?

Laser Carbon là sự kết hợp giữa laser Q-witch và bột than carbon - công nghệ mới thuộc lĩnh vực điều trị da. Với hiệu quả se khít và thu nhỏ lỗ chân lông, phương pháp này còn hỗ trợ làm trẻ hóa, trắng da, mang lại làn da mềm mịn, tươi trẻ, căng sức sống như mơ ước.

Carbon hoạt tính là một dạng Carbon xử lý ở nhiệt độ trên 1.000 độ C. Những nguyên liệu được nung nóng từ trong môi trường chân không, sau đó hoạt tính bằng các khí có tính oxi hóa ở nhiệt độ rất cao. Quá trình này tạo nên những lỗ nhỏ li ti có tác dụng hấp thụ và giữ các tạp chất, giúp lấy đi các lớp tế bào chết tích tụ, thanh lọc độc tố và các chất có hại cho làn da.

• Hiệu quả cao

Công nghệ mới tạo ra tác động kép khi sử dụng than hoạt tính và tia laser, đây được xem là thần dược cho da, mang lại hiệu quả bất ngờ chỉ sau 1 lần sử dụng.

• Than Carbon hoạt tính

Than hoạt tính sẽ đưa những phân tử nước vào bên trong tế bào, sau đó da sẽ phản ứng bằng cách tiết ra collagen để làm đầy vết thương, se khít bề mặt da. Cuối liệu trình, da sẽ được thoa tế bào gốc giúp da mịn màng, trắng sáng hơn

• Tia laser an toàn

Bước sóng dài sẽ xuyên vào bên trong lớp hạ bì, phá vỡ cấu trúc than hoạt tính, loại bỏ bụi bẩn tích tụ trong lỗ chân lông, kích thích sản sinh collagen để se khít lỗ chân lông hiệu quả.

Trường hợp nào cần thực hiện se khít lỗ chân lông?

• Trường hợp da mặt có lỗ chân lông to.
  • Hỗ trợ điều trị viêm nang lông.
  • Những trường hợp đã áp dụng những điều trị se khít lỗ chân lông nhưng không hiệu quả.
  • Áp dụng được cho cả nam và nữ muốn có làn da mịn màng.

Bước đâu tiên không thể thiếu đó chính là thăm khám, kiểm tra tình dạng da và lựa chọn phương pháp thích hợp.

• Tẩy Tế Bào Chết

Làm sạch hoàn toàn tế bào chết trên bề mặt & bên dưới da.

• Thoa than Carbon hoạt tính

Thoa đều 1 lớp than phủ kín vùng cần điều trị.

• Tiến hành điều trị

Tiến hành điều Laser Carbon, thúc đẩy tăng sinh Collagen, tái tạo và se khít lỗ chân lông làm da trắng sáng & mịn màng nhất.

• Thoa kem dưỡng

Giúp làm dịu, mát da thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu cho làn da, hỗ trợ cho da “sảng khoái” & đầy đủ độ ẩm.

• Da se khít mịn màng.
  • Thu hẹp lỗ chân lông hiệu quả.

Laser Carbon hoạt động như thế nào?

Năng lượng ánh sáng laser nhẹ nhàng tác động vào từng tầng bì của da, các vết sạm đen, tối màu, ức chế tăng sinh melanin, đồng thời kích thích tăng sinh collagen, đẩy mạnh phục hồi và tái tạo da mới hồng hào, săn chắc, tươi trẻ. Đồng thời, than carbon hoạt tính thẩm thấu da, loại bỏ chất nhờn, độc tố trên da làm cho da trở nên tươi sáng, khỏe đẹp.

Laser than carbon hoạt tính còn công dụng gì khác không?

Laser carbon còn có công dụng giúp se khít lỗ chân lông, cải thiện tình trạng da dầu, ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn gây mụn, thúc đẩy mạnh sản sinh collagen, giúp làm đầy các vết sẹo lõm, sẹo rỗ trên da, làm mờ sẹo thâm sau mụn.

Thời gian nghỉ dưỡng và hiệu quả kéo dài trong bao lâu?

Laser than carbon hoạt tính không chỉ đem đến hiệu quả nhanh chóng, công nghệ này trẻ hóa tế bào từ tận sâu bên trong nên cho hiệu quả dài lâu. Sau điều trị, khách hàng có thể làm việc và sinh hoạt bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng hoặc kiêng cữ gì cả.