Bác sĩ Võ Tấn Sĩ

Bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú

Bên cạnh những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn nhất hiện nay, bởi đây là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Ngọc Phú 100% đều được cấp phép hành nghề của Bộ Y tế.

Bác sĩ Võ Tấn Sĩ tốt nghiệp chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn và được đánh giá rất cao về tay nghề và chuyên môn. Hiện tại, bác sĩ Võ Tấn Sĩ là giám đốc chuyên môn PKCK phẫu thuật thẩm mỹ Ngọc Phú.

Hơn 25 năm kinh nghiệm

Danh hiệu Bác sĩ “ Bàn tay vàng” ngành phẫu thuật thẩm mỹ và nhiều thành tựu trong ngành thẩm mỹ.  Hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công đã đưa bác sĩ đến với danh hiệu “Bàn tay vàng”.