Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

THẨM MỸ CÓ TÂM – CAM KẾT CHẤT LƯỢNG & NIỀM TIN

Đó là tiêu chí hàng đầu mà Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đang hướng đến để luôn phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

 

Năm 2017 với những dấu ấn và thành công trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú tự hào trở thành địa chỉ lựa chọn hàng đầu của nhiều ngôi sao, tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước.

Thẩm mỹ có tâm là hướng đến những quy định an toàn trong ngành thẩm mỹ để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Khi xã hội đang lên án hàng loạt những vụ “bê bối” trong ngành thẩm mỹ và người phải chịu hậu quả là khách hàng thực hiện dịch vụ.

Thẩm mỹ có tâm là phương châm mà Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú hướng luôn đặt lên hàng đầu, thể được qua các yếu tố :

- An toàn: bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là môi trường làm đẹp chuyên nghiệp, an toàn và đẳng cấp.

Chất lượng phục vụ tốt: bệnh viện là nơi hội tụ những bác sĩ có học hàm, học vị cao, không ngừng học hỏi và chuyển giao kinh nghiệm trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ cao chất.

- Cái tâm của người làm nghề : Bệnh viện luôn đảm bảo hài lòng khách hàng bằng cái tâm của đội ngũ bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm, chuyên viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ điều dưỡng chăm sóc sức khỏe chu đáo, tận tâm và dịch vụ xe đưa đón khách tận nhà, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú với hệ thống phòng nghỉ theo tiêu chuẩn VIP và miễn phí toàn bộ chi phí ăn, phòng nghỉ dưỡng và chăm sóc khách hàng với mức giá cả cạnh tranh cho người Việt Nam và khách quốc tế.

Đại diện Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú nhận giải thưởng "Dịch vụ hoàn hảo do người tiêu dùng bình chọn"

Trong suốt hơn 30 phục vụ khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã trở thành địa chỉ tin cậy của hầu hết những người yêu thích làm đẹp và những ngôi sao hàng đầu hiện nay như diễn viên Bình Minh, diễn viên Hoài An, hoa hậu Dương Kim Ánh, diễn viên Hùng Thuận, ca sĩ Anh Tài, MC Mi Soa….

Hằng năm, có hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú với ngoại hình hoàn thiện hơn, đó chính là niềm hạnh phúc nhất và cũng là động lực to lớn để Bệnh viện Ngọc Phú tiếp tục hoạt động và phát triển, xứng đáng là Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

 

 

 

 

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp