Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ NGỌC PHÚ

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú với thế mạnh hơn 30 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ đã tạo được những thành công vững chắc trong lĩnh vực thẩm mỹ nói riêng và lĩnh vực y tế nói chung.Với những thế mạnh vượt trội đó, Trung tâm đào tạo Thẩm mỹ Ngọc Phú được thành lập với mong muốn đáp ứng kịp thời nguồn nhân lực trong ngành thẩm mỹ cho các trung tâm làm đẹp trong cả nước.

 

Với  những tiềm lực hiện có, Trung tâm đào tạo Thẩm mỹ Ngọc Phú có thế mạnh về hợp tác quốc tế, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng, chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để xây dựng một môi trường học nghề thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Trung tâm đào tạo Thẩm mỹ Ngọc Phú sẽ là niềm tự hào để bạn gây ấn tượng với bạn bè và người xung quanh, đồng thời giúp bạn trở thành ứng viên nổi bật trong thị trường lao động nghề thẩm mỹ đầy tiềm năng hiện nay.

Trung tâm đào tạo Thẩm mỹ Ngọc Phú đang từng bước xây dựng một môi trường học tập quốc tế lý tưởng, nơi sẽ giúp các học viên trong ngành công nghiệp làm đẹp vững vàng tay nghề, tự tin, linh hoạt để sẵn sàng làm việc tại bất cứ spa, thẩm mỹ viện lớn nào, kể cả quốc tế.

BẠN CÓ MUỐN ĐƯỢC HỌC TẬP TRONG MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO :

  • Do các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ Việt Nam trực tiếp giảng dạy.
  • Hợp tác quốc tế và chuyển giao công nghệ hiện đại nhất thế giới để truyền đạt cho học viên.
  • Học viên sau khi tốt nghiệp đều có công việc ổn định, thu nhập ổn định.
  • Cơ hội được nhận làm việc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú sau khi tốt nghiệp.
  • Chứng chỉ có giá trị toàn quốc và hỗ trợ tư vấn việc làm sau khóa học.

CHỨC NĂNG

Trung tâm đào tạo Thẩm mỹ Ngọc Phú có chức năng  đào tạo các khóa học ngắn hạn, đào tạo liên tục, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, chuyển giao kỹ thuật công nghệ và các loại hình đào tạo khác trong lĩnh vực thẩm mỹ để đáp ứng nhu cầu xã hội về nguồn nhân lực trong ngành thẩm mỹ trong cả nước.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trung tâm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực thẩm mỹ Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú tự hào mang đến một môi trường học tập năng động, cởi mở, sáng tạo và những trải nghiệm thực hành quốc tế ngay tại Việt Nam.

Với 100% máy móc, thiết bị, phòng học và công nghệ ứng dụng trong các khóa học được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Đức…sẽ tạo lợi thế cạnh tranh lớn hơn cho học viên trong thị trường lao động, mang đến cho học viên kiến thức và tay nghề vững vàng.

HỖ TRỢ VIỆC LÀM SAU KHÓA HỌC

Trung tâm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực thẩm mỹ Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú cam kết đào tạo học viên đến khi thành thạo nghề, không phát sinh bất kỳ khoản phí nào. Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết hỗ trợ tư vấn việc làm miễn phí cho học viên sau khóa học để học viên luôn ổn định công việc.

 

 

 

 

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp