Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Bệnh viện Ngọc Phú ứng dụng thành công phương pháp căng da không đau.

Với phương pháp mới này, chỉ cần thực hiện 1 lần và theo kỹ thuật mới tại Bệnh viện Thầm mỹ Ngọc Phú nên hoàn toàn không đau, mang lại hiệu quả rõ rệt chỉ sau 60 phút thực hiện.

 Theo thống kê cho thấy có hơn 80% phụ nữ ở tuổi trên 30 bắt đầu lo ngại vì lão hóa da. Vô vàn các dấu hiệu lão hóa da lần lượt xuất hiện như da chảy xệ, khuôn mặt kém thon gọn mất dần độ tươi trẻ, nếp nhăn quanh khóe miệng bị gấp rõ, nếp nhăn đuôi mắt… Tất cả trở thành “nỗi lo” chung, ảnh hưởng đến nhan sắc và sự tự tin của phái đẹp.

Hiểu được nỗi lo này, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp căng da mặt không phẫu thuật không đau công nghệ Ultraformer HIFU, không phải nghỉ dưỡng, chỉ cần thực hiện 1 lần và theo kỹ thuật mới tại Bệnh viện Thầm mỹ Ngọc Phú nên không đâu, mang lại hiệu quả rõ rệt chỉ sau 60 phút thực hiện.

Tại sao căng da không phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú không đau?

Công nghệ Ultraformer HIFU là công nghệ trẻ hóa da thế hệ mới, được chứng nhận là công nghệ trẻ hóa da có tác dụng tương đương phẫu thuật, giúp trẻ hóa da từ trong ra ngoài và đẹp tự nhiên.

Ultraformer HIFU sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tác động đến độ sâu 3.0 – 4.5mm, đây là nơi tập trung sản sinh nhiều collagen và elastin nhất dưới da, với mức nhiêt độ 60 -70 độ C để kích thích chúng được tái tạo và tái sinh, kết quả làm cho da săn chắc, giảm nếp nhăn và nâng mô dưới da, giúp da trẻ trung và tươi tắn hơn.

Đặc biệt, Ultrafomer Hifu với hệ thống làm lạnh tự động giúp cho quá trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng, không đau rát. Đây chính là điểm khác biệt vượt trội của Hifu mà các thế hệ nâng cơ, xóa nhăn trước đây không thể làm được.

Sự khác biệt của công nghệ trẻ hóa da Ultrafomer HIFU:

- Công nghệ vượt trội: Ultraformer HIFU sử dụng sóng siêu âm hội tụ đạt đến độ sâu tốt nhất và mức nhiệt độ tối ưu cho sự sản sinh collagen và elastin, tác động chính xác đến từng vùng da cần điều trị.

- Da căng đầy không cần phẫu thuật: HIFU sử dụng sóng siêu âm hội tụ có thể điều chỉnh chính xác cường độ tác động phù hợp xuống các vùng da có mức dày mỏng khác nhau với độ chính xác cao, cho làn da căng đầy, trẻ hóa tự nhiên.

- Hiệu quả lâu dài: Khả năng sản sinh Collagen của HIFU kéo dài từ 6- 24 tháng sau đó. Hiệu quả nhìn thấy rõ rệt sau 2-3 tháng sau khi áp dụng liệu trình điều trị.

- An toàn tuyệt đối: HIFU phát ra năng lượng trong thời gian cực ngắn, loại bỏ cảm giác đau, tình trạng da bỏng đỏ, phù nề như các phương pháp thông thường.

Với những nghiên cứu mới và ứng dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ, công nghệ Ultraformer HIFU không đau tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã trở thành lựa chọn hàng đầu của phái đẹp để duy trì nét thanh xuân mãi theo thời gian.

Hình ảnh khách hàng sau khi áp dụng phương pháp căng da không đau :

Bệnh viện Ngọc Phú ứng dụng thành công phương pháp căng da không đau - 3

Bệnh viện Ngọc Phú ứng dụng thành công phương pháp căng da không đau - 4

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp