Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú 2 năm liền lọt top 1 thương hiệu uy tín nhất

Với tiêu chí thẩm mỹ có tâm, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú 2 năm liền lọt top 1 thương hiệu uy tín nhất do Sở y tế TP. HCM công bố vào cuối năm 2016 và 2017.

Với tiêu chí thẩm mỹ có tâm, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú 2 năm liền lọt top 1 thương hiệu uy tín nhất do Sở y tế TP. HCM công bố vào cuối năm 2016 và 2017.

Trải qua hơn 30 năm thành lập và phát triển, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú với sự nổ lực, phấn đấu không ngừng đã dần khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trong các lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, spa – điều trị da và cả nha khoa thẩm mỹ, xứng đáng là nơi làm đẹp đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Để Sở y tế vinh danh là Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín nhất trong 2 năm liền, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã liên tục cập nhật những công nghệ mới, hiện đại từ các nước phát triển hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan,… cũng như sở hữu đội ngũ y – bác sĩ hùng hậu với tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều, được thủ tướng chính phủ trao tặng huân chương xuất sắc và danh hiệu thầy thuốc nhân dân của mọi nhà. Đặc biệt, bác sĩ Hàn Quốc Lee Jung Hoon đã trở thành thương hiệu tại Bệnh viện Ngọc Phú, nhận được sự tin cậy của nhiều ngôi sao hạng A và hàng triệu chị em phụ nữ tin tưởng chọn mặt gởi vàng.

Mỗi năm, có hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú với ngoại hình hoàn thiện hơn, đó chính là niềm hạnh phúc nhất và cũng là động lực to lớn để Bệnh viện Ngọc Phú tiếp tục hoạt động và phát triển, xứng đáng là Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp