Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú dẫn đầu bảng xếp hạng bệnh viện chất lượng năm 2017

Vừa qua, theo đánh giá của Sở y tế TP.HCM trong đợt kiểm tra cuối năm 2017, top 5 Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, đảm bảo an toàn chất lượng để phục vụ khách hàng, người bệnh đã được công bố. Theo bảng kiểm công bố, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú dẫn đầu bảng xếp hạng trong hệ thống bệnh viện thẩm mỹ.

 

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ với 21 giường bệnh, được tọa lạc tại 316C Phạm Hùng, P.5, Q.8, TP.HCM theo công văn chấp thuận số 6164/UBND-VX ngày 03/12/2010 và được thẩm định cấp phép của Bộ Y Tế theo quyết định số 05/BYT-GPHĐ. Hoạt động theo phương châm :

-     An toàn: bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là môi trường làm đẹp chuyên nghiệp, an toàn và đẳng cấp.

-     Chất lượng phục vụ tốt: bệnh viện là nơi hội tụ những bác sĩ có học hàm, học vị cao, không ngừng học hỏi và chuyển giao kinh nghiệm trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ cao chất.

- Thẩm mỹ có tâm: Bệnh viện luôn đảm bảo hài lòng khách hàng bằng cái tâm của đội ngũ bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm, chuyên viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ điều dưỡng chăm sóc sức khỏe chu đáo, tận tâm và dịch vụ xe đưa đón khách tận nhà, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú với hệ thống phòng nghỉ theo tiêu chuẩn VIP và miễn phí toàn bộ chi phí ăn, phòng nghỉ dưỡng và chăm sóc khách hàng với mức giá cả cạnh tranh cho người Việt Nam và khách quốc tế.

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp