Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú ra mắt xu hướng thẩm mỹ ngực 2017

Thẩm mỹ ngực ngày càng được nhiều chị em quan tâm, bởi đây là phương pháp mang đến cho phái đẹp vòng 1 đầy đặn một cách nhanh chóng nhất. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, phẫu thuật nâng ngực tạo khe với túi đặt thông minh Nano Chip đã trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho chị em.

Trong phẫu thuật thẩm mỹ ngực, 3 yếu tố quan trọng nhất phái đẹp cần phải chú ý đến, đó là :

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ là yếu tố mà không phải trung tâm nào cũng có được, bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ quyết định đến sự thành công rất lớn của ca phẫu thuật và tạo nên vẻ đẹp tự nhiên. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú còn có sự hợp tác, làm việc của Giáo sư, Bác sĩ Lee Jung Hoon đến từ Hàn Quốc sẽ trực tiếp thực hiện.

 

Kỹ thuật thẩm mỹ ngực

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã được chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ mới nhất hiện nay. Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến sẽ khắc phục được những khuyết điểm một cách hoàn hảo hơn so với những kỹ thuật trước đây, kỹ thuật nâng ngực tạo khe kết hợp kỹ thuật nội soi mới sẽ thực hiện nhẹ nhàng hơn, không sưng, không đau, mang đến nét đẹp tự nhiên theo đúng xu hướng hiện đại.

Túi đặt ngực an toàn

Túi đặt Nano chip – sự lựa chọn an toàn cho phái đẹp :

-          100%  được lắp đầy, 100% siêu mềm, 100% ổn định, luôn sẵn sàng hình dáng tối đa.

-          Khi bạn nằm, túi đặt sẽ hình tròn và khi đứng túi sẽ chuyển sang hình giọt nước.

-          Lần đầu tiên áp dụng công nghệ Q Inside (công nghệ quét thông minh), bạn sẽ xác định được nguồn gốc túi đặt bằng thiết bị cầm tay bên ngoài.

-          Được chứng nhận của FDA là an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Sở hữu vóc dáng với số đo chuẩn cùng khuôn ngực đầy đặn là điều ai cũng mong muốn nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu được nét đẹp hoàn hảo đó. Hiểu được mong muốn này, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú tự hào là địa chỉ đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ nâng ngực mới nhất hiện nay. 

Lưu ý : kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa từng người.

Lưu ý : kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa từng người.

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp