Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú ứng dụng thành công kỹ thuật thẩm mỹ cắt mắt Bambi

Cắt mắt Bambi sẽ trở thành dịch vụ thẩm mỹ mắt hoàn hảo hiện nay bởi nó giúp khắc phục được những khuyết điểm của mắt, mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên ở mọi góc nhìn. Kỹ thuật này đã được Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú thực hiện thành công bởi đội ngũ bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm.

Ngày nay, với quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, đa số các ngôi sao nổi tiếng tại xứ sở này đều sử dụng phương pháp cắt mí mắt để lấy lại sự trẻ trung và rạng ngời cho đôi mắt.

Phương pháp thẩm mỹ mắt nào được ưa chuộng nhất hiện nay ?

Ngày nay, khách hàng chỉ biết đến một vài phương pháp được áp dụng rộng rãi như cắt mắt 2 mí, nhấn mí mắt … Những kỹ thuật đơn giản này lại được áp dụng cho hầu hết các trường hợp mắt khác nhau, chính vì thế, có đôi khi sẽ không mang lại được hiệu quả hoàn hảo cho đôi mắt như mong muốn của khách hàng.

Làm thế nào để có thể cập nhật và ứng dụng các kỹ thuật thẩm mỹ mắt mới, tiên tiến nhất cho từng trường hợp thẩm mỹ khác nhau nhưng vẫn mang đến kết quả tốt nhất đang là vấn đề nan giải cho ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. Đó chính là lý do đã thúc đẩy các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú không ngừng nghiên cứu để đưa ra những kỹ thuật mới cho thẩm mỹ mắt.

Cắt mắt Bambi – giải pháp thẩm mỹ mắt hoàn hảo

Nhờ sự cải tiến tích cực, kỹ thuật can thiệp hiện đại hơn, tiên tiến hơn, công nghệ thẩm mỹ mắt thế hệ mới tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của xu thế, mắt đẹp chuẩn Hàn với phương pháp thẩm mỹ mắt Bambi hoàn toàn mới.

Đây có thể coi là thế hệ kỹ thuật mới nhất mang tính đột phá so với phương pháp truyền thống. Khắc phục toàn diện những mặt hạn chế của phương pháp cũ giúp bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đều, đẹp, chuẩn xác, đúng tỷ lệ vàng, không còn da chùng, mỡ thừa, mí mắt phục hồi nhanh, hoàn toàn không biến chứng. Đây sẽ là một trong những dịch vụ Hot được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Cắt mắt Bambi có gì nổi bật ?

Cắt mắt Bambi là phẫu thuật đồng thời có sự kết hợp của cắt mí mắt và kỹ thuật mở rộng góc mắt, tạo đường line 2 mí rõ nếp, giúp tăng chiều rộng đôi mắt, qua đó tạo nên đôi mắt to tròn ở mọi góc nhìn.

  • Loại bỏ hết da dư, mỡ thừa mí mắt trên.
  • Làm nếp mí to và rõ ràng hơn.
  • Cải thiện tầm nhìn hiệu quả.
  • Mắt to tròn long lanh, ánh nhìn linh hoạt, rạng rỡ hơn.
  • Thực hiện chỉ trong 30 phút – 1 lần duy nhất  và mang đến hiệu quả lâu dài.
  • Thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, an toàn, không để lại sẹo.

Sau nhiều năm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, kỹ thuật thẩm mỹ mắt Bambi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú ra đời được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm là một giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt, mang lại cho khách hàng một đôi mắt mới với đường nét tự nhiên hơn, mềm mại hơn, đảm bảo không lộ dấu vết phẫu thuật ngay sau khi thực hiện.

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp