Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Hội thảo chuyên đề “chăm sóc da và phẫu thuật thẩm mỹ an toàn” thu hút hàng trăm khách mời

Ngày 09/09/2017 tại VPĐD Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, 431 Đường 30.4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ tổ chức hội thảo chuyên đề :“Chăm sóc da và phẫu thuật thẩm mỹ an toàn”.

 

 Tham dự hội thảo, khách mời sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều phương pháp, công nghệ làm đẹp mới hiện nay trong chăm sóc da và phẫu thuật thẩm mỹ như phương pháp trị nám và tàn nhang hiệu quả,  phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ an toàn…. Hội thảo vinh dự có sự góp mặt của Giáo sư, Bác sĩ Lee Jung Hoon – bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đến từ Hàn Quốc và chuyên gia chăm sóc điều trị da công nghệ cao Trần Quốc Chương. Đây không chỉ là nơi các chuyên gia giao lưu trực tiếp và giới thiệu các xu hướng, công nghệ thẩm mỹ an toàn mà còn giúp khách hàng giải đáp những băn khoăn xoay quanh về các vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ sao cho an toàn và hiệu quả.

Làm đẹp ngày nay đã trở thành nhu cầu cần thiết của mỗi người, đặc biệt là phái đẹp. Đó cũng chính là lý do mà VPĐD Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú tổ chức Hội thảo chuyên đề “Chăm sóc da và phẫu thuật thẩm mỹ an toàn” với mong muốn không chỉ làm đẹp mà phải đẹp hiện đại và đẹp an toàn. Mục đích của hội thảo là để cập nhật và giới thiệu những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, từ đó phái đẹp sẽ có những sự lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Bà Thái Thị Ngọc Phú – Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Ngọc Phú chia sẻ : “Đẹp toàn diện và  đẹp an toàn chính là những giá trị mà Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú mang đến cho khách hàng. Đó cũng chính là lý do mà chúng tôi rất chú trọng việc hợp tác quốc tế nhằm cập nhật không ngừng những phương pháp làm đẹp hiện đại nhất trên thế giới.  Chúng tôi luôn xem việc đồng hành và tôn tạo vẻ đẹp của phụ nữ là trách nhiệm và niềm vinh dự mà Ngọc Phú đã và đang tiếp tục hướng đến trong suốt hơn 30 năm qua để giữ vững thương hiệu, niềm tin của khách hàng đã trao gửi.”

Tham dự hội thảo chuyên đề: “Chăm sóc da và phẫu thuật thẩm mỹ an toàn” khách hàng không chỉ được cập nhật những thông tin làm đẹp đến từ các chuyên gia mà còn được tham gia chương trình “Hospital tour” – bạn sẽ được tham quan và trải nghiệm về cơ sở vật chất, những dịch vụ làm đẹp đang được ưa chuộng hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú. Bên cạnh đó, tất cả khách hàng tham dự hội thảo sẽ được nhận voucher chăm sóc da hoàn toàn miễn phí và nhiều quà tặng hấp dẫn  khác.

Một số hình ảnh khác trong hội thảo :

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp