Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Hotgirl Mi Soa đẹp chuẩn Hàn sau phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Ngọc Phú

Đại sứ Hot Vteen 2010 Mi Soa bất ngờ xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp trên facebook và instagram. Những bức ảnh mới của cô nàng hotgirl làm đốn tim khán giả bởi vẻ đẹp thanh tú và luôn gây tò mò với nghi án cô nàng đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây nhất, Hotgirl Mi Soa đã tiết lộ vì muốn làm mới bản thân với diện mạo mới xinh đẹp nên cô đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú.

     - Mi Soa có ngại chuyện khán giả biết mình đã phẫu thuật thẩm mỹ ?

     - Dĩ nhiên là lúc đầu Mi Soa cảm thấy rất là ngại về chuyện này, vì khán giả Việt Nam đa phần vẫn còn có những nhận xét và những cái nhìn khá khắc khe khi có một ai đó nói về việc mình đã từng phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng thật sự thì đẹp hơn là một cách để mình tôn trọng khán giả, làm mới hình ảnh mình và đẹp lên chắc hẳn ai cũng. Khi xuất hiện với hình ảnh đẹp hơn thì Mi Soa càng được khán giả đón nhận nhiều hơn nên giờ mình rất vui (cười) !!!

 

up.png

Lưu ý : kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa từng người

       - Động lực nào giúp Mi Soa quyết định phẫu thuật thẩm mỹ ?

     - Đó là…vì cái đẹp, vì sự tự tin của bản thân. Mi Soa tự nhận thấy trên khuôn mặt của mình có những nét chưa được hoàn hảo, chưa được đẹp, vô tình tạo ra những áp lực, gây ảnh hưởng tiêu cực rất nhiều trong công việc của mình. Dần dần, mình cảm thấy mất hẳn sự tự tin và không muốn mỗi ngày mình phải sống với những suy nghĩ làm giới hạn bản thân mình với thế giới bên ngoài. Bên cạnh đó y học cũng đang phát triển mạnh mẽ trong việc làm đẹp, mình đã tham khảo nhiều bệnh viện, nhiều ý kiến của mọi người nên mình đã quyết định sẽ nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để giúp mình có ngoại hình được như mong muốn.

     - Điều bạn lo sợ nhất khi phẫu thuật thẩm mỹ là gì ?

     - Mình đọc báo thấy có rất nhiều bài viết về các biến chứng và các tai nạn khi PTTM hoặc nhìn hình ảnh băng bó, gương mặt sưng vù sau PTTM thấy rất là đau đớn, mà mình thì vốn là một đứa “chết nhát” nữa chứ, vì thế mà trước khi bắt đầu PTTM mình bị áp lực và lo sợ lắm, thậm chí là đến lúc gần leo lên bàn phẫu thuật rồi mình còn tự nghĩ hay là mình kiếm cớ để nói bác sĩ “cancel”, không phẫu thuật nữa  *cười lớn*. Nhưng sau khi làm phẫu thuật xong thì mới thấy mọi chuyện không đáng sợ như mình nghĩ, đặc biệt là mình không hề thấy đau đớn, tổn thương tinh thần gì cả, do mình chỉnh hàm nên chỉ có duy nhất việc ăn uống là hơi khó khăn, kiêng khem nhiều thôi nhưng giờ thì mọi thứ rất tốt.

up.png

Lưu ý : kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa từng người

      - Ai là người ủng hộ bạn phẫu thuật thẩm mỹ ?

     - Mi Soa khá là may mắn khi được toàn thể gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và luôn cả bạn trai ủng hộ. Sau khi phẫu thuật xong thì mọi người đều rất quan tâm, chăm sóc, ai cũng thuộc lòng các thứ mà Mi Soa cần phải kiêng ăn sau phẫu thuật, nhiều khi đi ăn chung, mọi người còn chủ động gọi ra một phần riêng và nhắc nhở là Mi Soa cái gì nên ăn và không nên ăn nữa.

     - Tại sao bạn quyết định chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú để thay đổi bản thân ?

     - Mi Soa được một người anh là makeup artist giới thiệu. Anh ấy cũng đã từng PTTM tại bệnh viện Ngọc Phú và nhận được những kết quả rất ưng ý, phần chăm sóc hậu phẫu cũng cực kỳ tốt. Sau khi được giới thiệu thì Mi Soa cũng lên tận nơi để tham khảo, cảm giác cũng phần nào yên tâm hơn vì bệnh viện rất sạch sẽ, quy tắc, trang thiết bị hiện đại, bếp ăn thì nấu rất ngon và đặc biệt là các anh chị nhân viên, điều dưỡng, bác sĩ ở đây đều rất nhẹ nhàng và chu đáo.

 

up.png

Lưu ý : kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa từng người

     - Cuộc sống của bạn thay đổi như thế nào trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ ?

    - Mình cũng không còn lo sợ và né tránh những góc máy quay. Hay đơn giản và dễ thấy nhất là việc chụp ảnh, gần như là không cần phải chỉnh sửa quá nhiều các nét trên gương mặt của mình so với trước đây nữa. Công việc được hoàn thành nhanh chóng và có hiệu quả tốt hơn rất nhiều. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là mình cảm thấy tự tin hơn về vẻ bề ngoài của mình. Là con gái, là phụ nữ, chỉ cần bạn luôn cảm thấy tự tin thì điều đó đã góp phần làm cho bạn rạng rỡ hơn rất nhiều. Sự nghiệp có vẻ “sáng sủa” hơn vì mình có thêm tự tin để nhận các lời mời show hơn trước. Khả năng của bản thân không còn bị giới hạn bởi những suy nghĩ tự ti của mình trước đây nữa.

up.png

Lưu ý : kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa từng người

     - Là người của công chúng thì bạn có sợ khán giả không còn nhận ra mình với diện mạo mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ ?

     - Trước khi phẫu thuật mình khá là lo sợ vì điều đó, sợ khuôn mặt sau phẫu thuật sẽ bị cứng đờ hoặc nhìn mình quá khác lạ nhưng may mắn là thực tế mình không bị như vậy. Các nét trên gương mặt của mình thay đổi theo hướng tích cực, nhìn hoàn hảo hơn trước nhưng vẫn không bị quá cứng đờ, thiếu tự nhiên hoặc không nhìn ra là mình. Với những người làm ngành nghệ thuật công chúng như mình thì việc tự làm cho bản thân mình đẹp hơn cũng là một cách tôn trọng khán giả. Và mình rất mong, hy vọng khán giả theo dõi mình từ trước đến nay cũng sẽ mở lòng đón nhận và ủng hộ hình ảnh mới này của mình.

     - Định hướng cho tương lai bạn là gì ?

    - Hiện tại mình vẫn mong muốn làm tốt công việc biên tập viên tại Yeah1TV, hỗ trợ cho các bạn talent và bên cạnh đó, với ngoại hình hoàn hảo hơn trước thì mình hy vọng sẽ có thêm những cơ hội mới trong công việc. Và nếu vẫn còn có duyên với nghệ thuật thì mình vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi và phát triển.

 

up.png

Lưu ý : kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa từng người

     - Bạn có chia sẻ gì với những bạn còn chưa tự tin với ngoại hình của mình ?

     - Là con gái, là phụ nữ thì ai cũng có quyền được làm đẹp cho bản thân của mình. Ngoại hình đẹp sẽ luôn là lợi thế, dễ dàng mang đến cho các bạn những cơ hội tốt hơn trong cuộc sống. Đành rằng “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, nhưng thực tế nếu nước sơn chưa đẹp thì mấy ai sẽ để ý đến phần gỗ tốt hay xấu. Một phần của y học phát triển là để giúp phái đẹp ngày càng được đẹp hơn, vậy tại sao mình lại từ chối, không tiếp nhận những phát triển trong y học về làm đẹp để bản thân mình có thể được đẹp và hoàn hảo hơn. Còn với những bạn đã có quyết tâm để thay đổi rồi thì các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về bệnh viện, bác sĩ,…nơi bạn sẽ làm phẫu thuật, tham khảo thêm cả những người đã từng phẫu thuật thẩm mỹ trước để chuẩn bị cho mình tinh thần thật tốt nhé. Và nếu các bạn có những thắc mắc nào khác, các bạn có thể đặt câu hỏi, gửi tin nhắn riêng cho mình, mình sẽ rất vui lòng và sẵn sàng chia sẻ thêm cùng các bạn nhé.

Chúc Mi Soa thành công với những kế hoạch cho tương lai !

(Theo Yeah1.com)

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp