Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Làm sao để yên tâm hơn khi làm đẹp với chất làm đầy ?

Xu hướng làm đẹp không phẫu thuật đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ để thay thế dần cho phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mà không phải cần dùng đến “dao kéo” vì không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Phái đẹp ngày càng thông minh hơn trong việc lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp riêng nhưng cũng có không ít chị em đang cảm thấy phân vân trong việc làm đẹp với chất làm đầy. Làm sao để yên tâm hơn khi làm đẹp với chất làm đầy ?

Restylane là sản phẩm làm đẹp an toàn nhất hiện nay

Restylane là một chất gel ở dạng tinh thể khi được tiêm vào trong da, đây là một chất tương tự như acid hyaluronic trong cơ thể người vì thế hoàn toàn không xảy ra phản ứng kích ứng da cho tất cả mọi người. Điều trị với Restylane sẽ cho kết quả duy trì ổn định nhưng không vĩnh viễn, điều này tạo mang đến sự tự do lựa chọn cho những lần làm đẹp sau đó. Thông thường, một lần điều trị với Restylane sẽ kéo dài từ 6 đến 12 tháng, tùy theo vùng điều trị và cơ địa của mỗi người. Hiệu quả và sự an toàn của Restylane đã được chứng minh trong rất nhiều nghiên cứu lâm sàng.

Làm sao để làm đẹp an toàn với chất làm đầy ?

Với những nghiên cứu cho thấy làm đẹp với chất làm đầy hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nếu lựa chọn chất làm đầy không rõ nguồn gốc hay thực hiện ở những nơi không đảm bảo uy tín sẽ là nguyên nhân dẫn tới những tác hại khó lường. Hiện nay trên thị trường có vô số loại chất làm đầy khác nhau, tất cả đều không có nguồn gốc rõ ràng cũng như không được chính bác sĩ thực hiện khi làm đẹp, đa số các cơ sở thẩm mỹ hiện nay đều tự tay chích cho khách hàng mà không phải là bác sĩ hay trường qua trường lớp đào tạo, thậm chí thuốc chích vào trong cơ thể cũng không xác định rõ là gì và nguồn gốc xuất xứ. Việc làm này đã gây ra tâm lý hoang mang, e dè cho khách hàng khi sử dụng chất làm đầy trong việc làm đẹp.

Để làm đẹp an toàn với chất làm đầy, khách hàng cần chú ý :

-          Lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

-          Phải do chính bác sĩ thực hiện cho khách hàng.

-          Chất làm đầy phải có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng.

-          Phải được tư vấn kỹ trước khi làm đẹp với chất làm đầy.

Làm đẹp với chất làm đầy là hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe và đạt được kết quả như mong muốn nếu như bạn chọn đúng địa chỉ uy tín. Hãy luôn là những khách hàng thông minh trong việc làm đẹp để luôn sở hữu vẻ đẹp trẻ trung và tự nhiên.

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp