Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Sau phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Ngọc Phú, Hotgirl Mi Soa tự tin xuất hiện với vẻ đẹp kiêu sa

Hotgirl Mi Soa được các bạn trẻ yêu mến và biết đến nhiều hơn khi xuất sắc dành chiếc vương miện Hot Vteen toàn quốc 2010. Cô nàng có gương mặt ăn ảnh với gu thời trang năng động và trẻ trung, hotgirl Mi Soa đang thử sức ở nhiều lĩnh vực mới như người mẫu ảnh, diễn viên, đại sứ cho nhiều thương hiệu…

Mới đây, cô nàng bất ngờ xuất ngờ xuất hiện với gương mặt xinh đẹp tựa thiên thần sau phẫu thuật thẩm mỹ. Cùng gặp gỡ Hotgirl Mi Soa để chia sẻ về những kế hoạch và dự định sắp tới :

Lưu ý : kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa từng người

-          Chắc hẳn là Mi Soa cũng đã suy nghĩ rất lâu rồi mới quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ?

Mình có ý định phẫu thuật thẩm mỹ cách đây chắc cũng hơn 1 năm. Suốt thời gian đó mình đấu tranh tinh thần dữ lắm, mình tự đi tham khảo rất nhiều bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ, vì mình không tìm được người nào đã từng PTTM để trò chuyện nên mình chẳng biết kinh nghiệm hoặc cảm giác sau khi họ trải qua phẫu thuật là như thế nào nên mình phải tự mày mò thêm từ sách báo nữa. Sau này may mắn được một anh bạn giới thiệu Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, nơi mà anh ấy cũng đã từng làm thẩm mỹ, hai anh em trò chuyện, chia sẻ với nhau rất nhiều rồi mình mới có can đảm để quyết định phẫu thuật đó.

-          Khi nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ chắc hẳn có nhiều người còn sợ, bạn có thể chia sẻ một chút kinh nghiệm trong quá trình làm đẹp của bạn ?

Bản thân mình trước khi phẫu thuật cũng sợ lắm lắm, mình sợ đau, sợ biến chứng sau PTTM, sợ mặt mình rồi sẽ cứng đờ như tượng sáp….trong đầu mình mường tượng ra nhiều thứ kinh hoàng lắm. Theo kinh nghiệm của mình, để giảm bớt những lo lắng trước khi PTTM mình nghĩ là các bạn nên tìm hiểu thật kỹ về bệnh viện và bác sĩ nơi mà bạn chọn làm, nếu có thể thì hãy trò chuyện, tham khảo thêm ý kiến của những người đã từng làm PTTM tại bệnh viện đó nhé, chắc chắn là các bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn đó. Trước khi ấn định ngày làm phẫu thuật khoảng 2 tuần thì mình ăn uống bồi bổ cho cơ thể, giữ tinh thần thoải mái, tích cực, làm đúng theo sự dặn dò của bác sĩ để việc phẫu thuật được thuận lợi hơn. Sau phẫu thuật thì chỉ cần uống thuốc đều đặn khoảng 1 tuần, đặc biệt là phải chú ý kiêng khem gắt gao để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ ở vết cắt mổ nhé.

Lưu ý : kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa từng người

-          Cảm nhận đầu tiên của bạn là như thế nào sau khi phẫu thuật thẩm mỹ xong ?

Sau khi mình mở mắt tỉnh dậy thì điều đầu tiên mình nghĩ trong đầu là không biết mình đẹp hay xấu, sau đó là một loạt những điều khiến mình rất ngạc nhiên. Mặc dù trải qua cuộc đại phẫu chỉnh hàm nhưng mặt mình không hề bị băng bó, không máu me, không đau đớn, hoàn toàn không hề đáng sợ như những hình ảnh mà mình thấy trên mạng trước giờ. Những suy nghĩ ghê gớm về PTTM trước đây đều tan biến hết. Quyết định lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú để hoàn thiện vẻ đẹp của mình là rất chính xác.

-          Có rất nhiều bạn trẻ cũng muốn làm đẹp nhưng phân vân, sợ vì phải phẫu thuật, Mi Soa có thể chia sẻ gì ?

Mình nghĩ đây chắc là tâm lý chung của tất cả mọi người. Như  mình chia sẻ ở trên, trước khi PTTM mình cũng từng nghĩ rằng nó sẽ đáng sợ lắm, PTTM là cái gì đó rất ghê gớm nhưng khi trải qua rồi thì lại cảm thấy nó rất nhẹ nhàng, nếu có đau thì chắc là sẽ đau trong 3 giây khi bạn bị chích thuốc tê thôi và hơi khó khăn trong việc ăn uống 1 tý. Sau những ngày “dưỡng thương” thì bạn sẽ có cảm giác vô cùng tuyệt vời khi nhìn thấy khuôn mặt của mình dần thay đổi. Mình chịu đau một chút xíu, chịu khó kiêng khem thậm chí cả tháng trời luôn nhưng kết quả nhận lại được sẽ là một khuôn mặt, một ngoại hình như bạn hằng mong muốn. Điều đó chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hạnh phúc hơn rồi đúng không ?

Lưu ý : kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa từng người

-          Công việc của bạn có thay đổi gì sau khi mình đẹp hơn ?

Sau khi được đẹp hơn thì mình tự tin hẳn, khi đã có thêm sự tự tin rồi thì làm bất cứ việc gì cũng sẽ dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, công việc quay phim, chụp ảnh trở nên thuận tiện nhanh chóng và đạt hiệu quả hơn vì không phải mất quá nhiều thời gian canh góc mặt của mình hay phải xử lý hình ảnh quá nhiều như lúc trước nữa. Mình tin là từ những việc nhỏ như vậy sẽ tạo nên những điều to lớn, tích cực hơn.  

Lưu ý : kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa từng người

-          Trong năm 2016 này, bạn đã có kế hoạch “bự” nào cho công việc ?

Mình vẫn đang cố gắng phát triển thật tốt công việc hiện tại của mình đó là biên tập viên tại Yeah1TV nhưng mình vẫn còn máu yêu thích nghệ thuật lắm, làm nghê thuật thì cần phải có duyên, nếu cái duyên đó vẫn còn đến với mình thì mình cũng sẽ không từ chối đâu.

Lưu ý : kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa từng người

Cám ơn Mi Soa rất nhiều, chúc cho cô nàng Hotgirl 9x sẽ sớm thực hiện được những ước mơ của mình trong năm 2016. Hy vọng với diện mạo mới, Mi Soa sẽ gặt hái được những bước tiến nhanh chóng trên con đường nghệ thuật !

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp