Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Căng da mặt bằng chỉ collagen

Căng da mặt bằng chỉ collagen là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, an toàn, hiệu quả, được rất nhiều phái đẹp lựa chọn.

Những trường hợp da kém săn chắc, chảy xệ, xuất hiện nếp nhăn thì việc sử dụng chỉ collagen để khắc phục là sự lựa chọn phù hợp. Sợi chỉ collagen được cấy cố định như một mạng lưới vững chắc giúp nâng cơ và sợi chỉ với chiết xuất collagen tự nhiên vừa bổ sung, vừa giúp cơ thể kích thích, tăng sinh mạnh mẽ collagen - elastin, nhằm duy trì độ đàn hồi của làn da. Phương pháp mang lại hiệu quả cao mà không cần thực hiện phẫu thuật, khách hàng không phải chịu đau đớn, sưng phù hay bất kỳ vết thương nào sau điều trị.

Kỹ thuật căng da chỉ collagen được phái đẹp lựa chọn hàng đầu là kết quả được thấy ngay sau khi thực hiện. Sau 30 ngày, khi hệ thống collagen được kích thích tăng sinh và đạt được hiệu quả tối đa. Ngoài ra, căng da mặt chỉ collagen còn mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, bởi nét tươi trẻ được tái tạo và nuôi dưỡng lại từ bên trong. Collagen giúp tăng sinh theo cơ chế tự nhiên, collagen từ sợi chỉ lan tỏa, bổ sung dưỡng chất cho làn da.

Căng da mặt bằng chỉ collagen giúp làn da căng mịn không còn nếp nhăn, da mặt săn chắc, giúp trẻ hơn 5-10 tuổi sau điều trị, sau điều trị không để lại sẹo, không gây tổn thương cho da và cho vẻ đẹp tự nhiên.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, chỉ collagen sử dụng trong điều trị được  nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, được FDA chứng nhận, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả. Ngoài sự vượt trội về công nghệ, yếu tố tạo dựng nên thương hiệu cho Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là sự hợp tác với các bác sĩ giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ Việt Nam giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, khách hàng còn được làm việc với bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc Bác sĩ Lee Jung Hoon, với nhiều năm kinh nghiệm góp phần tạo nên diện mạo hoàn hảo cho nhiều diễn viên xứ kim chi, bạn sẽ hài lòng với kết quả sau điều trị tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú.

Sự khác biệt khi sử dụng chỉ collagen trong trẻ hóa da là chỉ sau một lần thực hiện đã mang lại hiệu quả trẻ hóa làn da lên tới 10 tuổi và kết quả được duy trì trong thời gian từ 2 đến 3 năm.

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp