Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Độ tuổi nào có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực ?

Chào bác sĩ, năm nay mình 23 tuổi đã qua giai đoạn dậy thì nhưng vòng ngực hơi nhỏ và không cân đối với cơ thể. Mình muốn đi phẫu thuật nâng ngực nhưng không biết ở độ tuổi của mình có thể thực hiện được chưa ? Mong bác sĩ giải đáp giúp.

Trả lời

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về mục Hỏi/đáp của Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú. Thắc mắc của bạn xin được giải đáp như sau :

  Nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện số đo vòng ngực hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Phương pháp này giúp vòng ngực đầy đặn hơn nhờ túi ngực được đặt chính xác vào khoang ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Trong quá trình phẫu thuật, thiết bị nội soi giúp phóng to cấu trúc khoang ngực, hệ thống dây thần kinh và các mạch máu lên nhiều lần trên màn hình, vì thế, các thao tác của bác sĩ được thực hiện chuẩn xác, đảm bảo tính an toàn và tính thẩm mỹ rất cao.

 Phương pháp nâng ngực này có rất nhiều ưu điểm và khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm của các phương pháp truyền thống như an toàn, tăng kích thước vòng ngực tự nhiên, không đau, không để lại sẹo, duy trì được kết quả lâu dài và hoàn toàn không có biến chứng. Chính vì thế, nâng ngực nội soi ngày càng được nhiều chị em lựa chọn.

 Để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất, phẫu thuật nâng ngực nội soi được chỉ định áp dụng cho những phụ nữ từ 18 tuổi trở lên. Như vậy, bạn đã 23 tuổi thì hoàn toàn được áp dụng phương pháp nâng ngực để sở hữu vòng ngực cân đối và đầy đặn. Tuy nhiên, trước khi có quyết định nâng ngực, bạn cần chuẩn bị sức khỏe tốt, cũng như đảm bảo không mắc những bệnh như tim mạch, huyết áp cao, tiểu đường hay bất thường về tâm lý… Ngoài ra, những phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai hay cho con bú cũng sẽ không được thực hiện nâng ngực.

 Để hiểu rõ hơn về công nghệ nâng ngực nội soi cũng như được thăm khám và tư vấn miễn phí, bạn hãy đến Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay để nhanh chóng được sở hữu vòng ngực đầy đặn và hấp dẫn.

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp