Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng đến khả năng mang thai hay không ?

Chào bác sĩ, sau khi sinh đầu lòng thì bụng tôi có khá nhiều mỡ thừa, bụng to, làm tôi không còn tự tin diện những trang phục mình yêu thích. Tôi đã áp dụng rất nhiều phương pháp tập luyện giảm mỡ bụng khác nhau nhưng không mang lại kết quả như mong muốn. Nếu bây giờ tôi muốn áp dụng phương pháp hút mỡ bụng và sau này có thể mang thai tiếp được không ? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp.

Trả lời

  Hiện nay, tỷ lệ béo bụng ở Việt Nam ngày càng tăng cao do chế độ ăn uống nhiều chất béo hay phụ nữ sau khi sinh ít vận động nên làm mỡ rất dễ tích tụ ở vùng bụng. Vì thế, có rất nhiều người tìm đến phương pháp hút mỡ bụng nội soi, đây được xem là giải pháp hữu hiệu và an toàn nhất. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc rằng hút mỡ bụng có ảnh hưởng đến mang thai hay không ?

  Hút mỡ bụng được bác sĩ thực hiện qua 2 đường rạch nhỏ khoảng 1cm hai bên hông bụng và đưa mỡ thừa ra bên ngoài bằng ống hút dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Sau khi thực hiện hút mỡ bụng sau, bạn sẽ cảm thấy đau nhẹ và nghỉ ngơi trong vài ngày, sau 1 tuần bạn có thể cắt chỉ và sinh hoạt bình thường. Kỹ thuật hút mỡ bụng chỉ can thiệp vào những tổ chức mỡ dưới da vùng bụng mà hoàn toàn không tác động đến cơ thành bụng hay ổ bụng, vì thế, sau khi thực hiện hút mỡ bụng, chỉ cần đủ thời gian cho bụng định hình ổn định thì bạn có thể mang thai bình thường và hoàn hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe. Thời gian tốt nhất có thể mang thai sau khi hút mỡ bụng ít nhất là 6 tháng.

  Hy vọng với những thông tin trên, chị em phụ nữ có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm đến phương pháp hút mỡ bụng an toàn, giúp lấy lại vóc dáng hoàn hảo với đường cong quyến rũ. Để được giải đáp những thắc mắc chi tiết hơn, bạn hãy đến Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú để chuyên gia thăm khám và lựa chọn cho mình phương pháp hút mỡ bụng hiệu quả nhất

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp