Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

NÂNG MŨI AN TOÀN VỚI PHƯƠNG PHÁP NÀO ?

Hiện nay, vì có quá nhiều phương pháp nâng mũi trên thị trường khiến nhiều người hoang mang không biết nên lựa chọn phương pháp nâng mũi an toàn nào. Cùng tìm hiểu nhé!

Nâng mũi an toàn không phẫu thuật với chất làm đầy, chỉ đều có công dụng làm cao sống mũi nhanh chóng, không sưng , đau. Tuy nhiên không giải quyết được mũi xấu, hếch và thời gian duy trì không lâu.

Nâng mũi an toàn bằng phẫu thuật: được số đông giới trẻ ưa chuộng

Nâng mũi Hàn Quốc dùng chất liệu sụn nhân tạo nâng cao phần sống mũi, áp dụng cho đối tượng có dáng mũi sẵn, chỉ thiếu cao và gọn ở mức độ nhất định.

Nâng mũi bán cấu trúc dùng chất liệu sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân bọc đầu mũi mang đến chiếc mũi cao, hài hòa và hạn chế được tình trạng bóng đỏ, lộ sống sau này.

Nâng mũi cấu trúc xử lý hoàn toàn các khuyết điểm của mũi, dáng mũi xấu, khó nhất bao gồm thấp, tẹt, to bè, hếch, mũi ngắn, trụ mũi thấp hay hỏng do phẫu thuật trước đó.

 

 

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú được đánh giá là đơn vị nâng mũi an toàn tại thành phố Hồ Chí Minh. Áp dụng đúng các phương pháp nâng mũi cho từng trường hợp khách hàng khác nhau. Tại đây, chất liệu sụn được nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài, mềm mại và tương thích cao với cơ thể. Kỹ thuật Bác sĩ cao cùng quy trình chuyên nghiệp đã đem đến sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng cả trong và ngoài nước.

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp