Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu ?

Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ có thể nâng cao sống mũi, phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D có khả năng chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi từ: sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi. Vì thế, không những giúp mũi cao đẹp, đường cong mềm mại tự nhiên mà còn hài hòa với tổng thể gương mặt.

Có thể nói nâng mũi cấu trúc sẽ phù hợp với mọi dáng mũi, dù mũi của bạn có nhiều khuyết điểm hay đã từng phẫu thuật nhưng bị biến chứng thì đều có thể lựa chọn phương pháp “đỉnh cao” này.

Để trả lời cho câu hỏi nang mui cau trúc gia bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá ngay bên dưới.

- Nâng mũi bán cấu trúc : 25.000.00đ

- Nâng mũi cấu trúc 3D : 30.000.000đ

- Nâng mũi cấu trúc 4D : 40.000.000đ

- Nâng mũi cấu trúc sụn Collagen : 40.000.000đ

- Nâng mũi cấu trúc Rebuild : 60.000.000đ

Ê-kíp bác sĩ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú có chuyên môn cao, kinh nghiệm trên 30 năm, đã từng thực hiện nhiều ca nâng mũi thành công:

- Công nghệ nâng mũi cấu trúc được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và được GS.BS Lee Jung Hoon nghiên cứu về tỉ lệ vàng dành riêng cho người Việt Nam.

- Chất liệu độn cao cấp: sử dụng sống mũi nhân tạo là chất liệu sụn sinh học cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, được FDA kiểm định độ an toàn và khả năng tương thích với cơ thể người sử dụng.

- Máy móc hỗ trợ tiên tiến: nâng mũi cấu trúc sẽ được thực hiện tại phòng mổ mô trùng hoàn toàn cùng với hệ thống máy móc hiện đại. Vì thế, sau khi nâng mũi sẽ không gặp phải tình trạng sưng nề, tím bầm quá nhiều như những phương pháp trước đây.

Vì những yếu tố kể trên, chắc chắn bạn sẽ không còn phải quá lo lắng nang mui cau truc gia bao nhieu bởi chi phí nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phý hoàn toàn phù hợp với chất lượng.

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp