Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Nâng mũi cấu trúc là gì ?

Thời gian gần đây, một phương pháp nâng mũi mới ra đời với tên gọi nâng mũi cấu trúc, đang được chị em truyền tai nhau về hiệu quả và độ an toàn. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều chị em chưa hiểu rõ hơn về phương pháp này, bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi cấu trúc là gì ?

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật nâng mũi bằng cách tái lập lại toàn bộ cấu trúc của mũi bao gồm: sống mũi, cánh mũi, trụ mũi, đầu mũi, lỗ mũi, vách ngăn…. Chỉ với một đường mổ nhỏ ở phần trụ mũi, sử dụng chất liệu sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân sẽ được đưa vào để nâng cao sống mũi tự nhiên, hài hòa. Ngoài ra, phần đầu mũi sẽ được can thiệp bằng sụn tự thân là sụn vành tai để tạo hình thon gọn hơn. Trong nâng mũi cấu trúc, phần xương mũi gồ hay cánh mũi to cũng sẽ được sửa chữa toàn diện trong quá trình nâng mũi.

Mặc dù nâng mũi cấu trúc can thiệp toàn bộ dáng mũi nhưng vẫn đảm bảo cấu trúc của mũi được tạo dựng một cách chắc chắn, tạo dáng mũi hài hòa từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi, vì thế, sau khi nâng bạn sẽ có cảm giác mềm mại, tự nhiên như sống mũi thật.

Khi công nghệ thẩm mỹ phát triển, một dáng mũi cao thôi chưa chắc đã là đẹp, chị em đã không còn để ý tới những phương pháp thông thường mà thay vào đó là lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu và tiết kiệm hơn đó là nâng mũi cấu trúc. Với những trường hợp cần áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc như:

+ Người bẩm sinh có mũi ngắn, hếch, sống mũi quá thấp tẹt, lệch, cánh mũi bè, lỗ mũi to,…

+ Dáng mũi gặp nhiều khuyết điểm về xương như: gồ, bè, lệch sống…

+ Những trường hợp mũi bị hỏng do tai nạn hoặc do phẫu thuật nâng mũi trước đó không thành công.

+ Người muốn thay đổi sang dáng mũi khác hoàn hảo và hợp thời hơn.

+ Phù hợp với những bạn nam giới mắc nhiều khuyết điểm về dáng mũi.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay với những công nghệ thẩm mỹ mới nhất được chuyển giao công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc. Trong đó, kỹ thuật nâng mũi cấu trúc đã trở thành một phương pháp mới cho dáng mũi đẹp đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú tự hào là địa chỉ nâng mũi an toàn, hiệu quả nhất hiện nay bởi những tiêu chí:

-          Công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp nhất.

-          Đội ngũ bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

-          Chất liệu cấy ghép được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo mang đến chiếc mũi đẹp và an toàn nhất cho khách hàng.

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp