Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

NÂNG MŨI CÓ ĐAU KHÔNG?

Việc nhiều người chần chừ chưa cải thiện khuyết điểm trên chiếc mũi hầu hết xuất phát từ SỢ ĐAU. Tuy nhiên, nâng mũi có đau như bạn tưởng ? hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nâng mũi là kỹ thuật không quá phức tạp, sử dụng chất liệu sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân nâng cao phần sống mũi, bọc đầu mũi kín giúp chiếc mũi hài hòa, thanh tú hơn với gương mặt.

Nâng mũi tại Bệnh viện Ngọc Phú không chỉ giúp khách hàng xóa bỏ mặc cảm, tự ti mà thực hiện hoàn toàn không đau, không để lại sẹo hay mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

 

Nâng mũi không đau phụ thuộc khá nhiều vào trình độ chuyên môn của đội ngũ y –Bác sĩ và sự lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín của bạn.

Ngoài ra, cơ địa cũng như tâm lý của mỗi khách hàng đóng vai trò quan trọng trong việc nâng mũi.  Nếu cơ địa khá dữ thì vết thương sẽ lâu lành và có thể xuất hiện bầm, tím. Tâm lý nhút nhát, lo sọ sẽ khiến bạn gồng lên và không thoải mái. Điều đó sẽ khiến cho bạn đau trong quá trình nâng mũi.

Với đội ngũ y – Bác sĩ dày kinh nghiệm cùng sự tận tình, chu đáo tại Bệnh viện Ngọc Phú. Đảm bảo mang lại sự hài lòng, thoải mái nhất cho khách hàng khi đến đây.

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp