Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Nâng mũi ở đâu đẹp ?

Hiện nay, sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã đạt đến trình độ cao, cùng với đó là hàng loạt những địa chỉ thẩm mỹ ra đời. Điều này đã tạo nên sự khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín cho chị em phụ nữ. Nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn và uy tín nhất hiện nay ?

Nâng mũi Hàn quốc đang trở thành một xu hướng mới được nhiều người lựa chọn, ngày nay nếu muốn nâng mũi Hàn quốc, bạn không cần phải sang nước ngoài xa xôi vì hiện tại, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam cũng đã đạt được những kỹ thuật hoàn hảo. Theo những chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi là một tiểu phẫu được thực hiện đơn giản nhưng để đạt được mức độ hoàn mỹ, đòi hỏi phải bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, có kỹ thuật nâng mũi hiện đại, sử dụng chất liệu an toàn và cơ sở thẩm mỹ phải có trang thiết bị hiện đại. Đây là những yếu tố quan trọng giúp khách hàng được sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện.

     

Nâng mũi ở đâu đẹp ?

Hiện nay, Việt Nam có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ nhưng địa chỉ thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao và được khách hàng tin tưởng nhất, đó là Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú.

Với lợi thế luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới trong ngành thẩm mỹ, chuyển giao những công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc, luôn tuân thủ những quy trình thẩm mỹ an toàn và là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ uy tín, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín và được đông đảo khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.

Không ngừng vươn xa và đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn trao dồi, học hỏi, chuyển giao những công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc và ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc thanh tú, thon gon và đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật nâng mũi mới được các chuyên gia thẩm mỹ thực hiện hoàn toàn trong khoang mũi, không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh. Đây là một trong những lý do Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú được đánh giá là địa chỉ nâng mũi đẹp, uy tín và được nhiều người lựa chọn.

     

Dịch vụ nâng mũi nào tốt nhất và hoàn hảo nhất cho mũi tẹt, mũi ngắn và cánh mũi to ?

Theo chuyên gia thẩm mỹ đánh giá và áp dụng thực tế cho thấy, ngoài phương pháp nâng mũi Hàn Quốc thì dịch vụ nâng mũi Sline đang được cho là phương pháp nâng mũi với nhiều ưu điểm vượt trội nhất hiện nay.

 Không chỉ giúp mang lại dáng mũi cao thanh tú mà kỹ thuật nâng mũi sline còn giúp chỉnh hình đầu mũi, cánh mũi và sóng, cho dáng mũi hài hòa, tự nhiên và tôn lên nét đẹp tổng thể của khuôn mặt. Trong nâng mũi sline sử dụng chất liệu sụn tự thân có độ tương thích rất cao với vùng mũi, tạo thành khối thống nhất và khắc phục triệt để tình trạng lộ sóng hay đầu mũi bóng đỏ.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú với đầy đủ trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cùng những kỹ thuật tiên tiến nhất tại Hàn Quốc đã được các bác sĩ tại Bệnh viện áp dụng thành công. Bên cạnh kỹ thuật mới, khi đến Bệnh viện, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ cũng như sự nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ thăm khám và tư vấn, nhằm mang đến cho bạn chiếc mũi hoàn hảo nhất, giúp khách hàng yên tâm hơn khi chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn.

Lưu ý : kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa từng người

Lưu ý : kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa từng người

     

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp