Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Nâng ngực cần lưu ý gì ?

Phái đẹp ai cũng mong muốn có bộ ngực căng tròn đầy quyến rũ, chính vì thế, phẫu thuật nâng ngực cải thiện vòng một là giải quyết hoàn hảo nhất. Nhưng trước hết bạn hãy lưu ý những điều sau đây để đưa ra quyết định tối ưu nhất cho núi đôi khi có quyết định nâng ngực bạn nhé !

Nâng ngực cần lưu ý :

Độ tuổi tích hợp

Bạn phải ở độ tuổi trưởng thành, tức là sau 18 tuổi, bạn mới có thể phẫu thuật nâng ngực. Còn nếu đang ở lứa tuổi dậy thì, vòng một chưa phát triển đầy đủ thì bạn nên chờ một thời gian, nếu sau 18 tuổi mà ngực vẫn chưa đầy đặn thì hãy quyết định đi nâng ngực. Nâng ngực đúng độ tuổi để bảo đảm an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao và duy trì kết quả lâu dài.

Đủ sức khâng

Nang nguc là một ca đại phẫu nên hãy đảm bảo bạn có sức khỏe đầy đủ. Nếu trong giai đoạn mang thai, cho con bú, trong kì kinh nguyệt hoặc vừa trải qua phẫu thuật nào đó hay tình trạng sức khỏe không đủ thì cũng không được phép tiến hành nâng ngực.

Trước khi  thực hiện nâng ngực,  bạn sẽ được khám tiền gây mê để các bác sĩ có thể tiên lượng trước và có cách xử lí nếu có các vấn đề xảy ra trong quá trình thực hiện. Bước này cực kì quan trọng nên bạn phải chia sẻ một số thông tin cho bác sĩ mà chỉ có bạn mới biết.

Địa chỉ thẩm mỹ an toàn

Quyết định chọn trung tâm phẫu thuật nào để thực hiện nâng ngực khá quan trọng vì nó sẽ quyết định cho kết quả hài lòng hay không. Bạn phải lựa chọn trung tâm uy tín, có bác sĩ chuyên môn, kinh nghiệm,có giấy phép hành nghề, có mắt thẩm mỹ cao... có như thế mới đảm bảo mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ cao.

   Khi hỏi cánh đàn ông, điều gì ở người phụ nữ làm họ ấn tượng nhất thì có tới gần 90% đều trả lời là ngực đầy đặn. Không những để tạo ấn tượng và tự tin hơn trong công việc mà bộ ngực chuẩn Yline gần như là nhu cầu thiết yếu của cánh chị em. Chính vì thế, khi có quyết định nâng ngực bạn phải tìm hiểu thật kỹ để được sở hữu núi đôi như ý.

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp