Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Nâng vòng 1 nội soi có đau không ?

Nâng ngực nội soi hiện đang là phương pháp thẩm mỹ được nhiều phái đẹp lựa chọn để khắc phục các khuyết điểm của vòng 1 như như lép, chảy xệ hay mất cân đối. Với sự phát triển của kỹ thuật thẩm mỹ như hiện nay thì việc sở hữu vòng 1 đầy đặn, sexy không còn là điều quá khó khăn với chị em.

Tuy nhiên, để có một vòng 1 căng tròn, đầy đặn luôn là ước mơ của phái đẹp, bên cạnh đó,nhiều chị em vẫn đang còn không ít lo lắng về việc nâng vòng 1 có đau không cũng như quá trình hồi phục sẽ diễn ra như thế nào ?

Nâng vòng 1 có đau không ?

Nâng ngực là đại phẫu, có tác động xâm lấn nên cảm giác đau và hơi khó chịu là không thể tránh khỏi. Khi thực hiện nâng ngực hay bất kỳ cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng sẽ gây đau nhức khó chịu vì đây là phản ứng hoàn toàn tự nhiên của cơ thể. Bên cạnh đó, yếu tố tâm lý sợ đau là nguyên nhân chính khiến mọi người lo sợ và ngần ngại nhưng bạn đừng quá lo lắng vì bác sĩ sẽ có những biện pháp giúp bạn hạn chế cơn đau ở mức tối thiểu nhất.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ đã thực hiện gây mê nên  bạn sẽ không có cảm giác đau trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện nâng ngực. Cảm giác khó chịu và đau mà chị em gặp phải đều diễn ra trong thời gian hậu phẫu.

Khi thực hiện phẫu thuật xong, bạn sẽ cảm thấy đau nhức vùng dưới nách và xung quanh vùng ngực. Cảm giác đau này thường rơi vào tuần đầu tiên hậu phẫu, sau đó giảm dần theo thời gian. Trong tuần lễ đầu, bạn sẽ uống thuốc theo toa của bác sĩ. Tùy vào cơ địa của mỗi người, do mức độ đau sau nâng ngực của mỗi người là khác nhau. Nên có những trường hợp bệnh nhân cần liều thuốc giảm đau nhẹ nhàng nhưng người khác lại cần giảm đau với liều lượng mạnh hơn.

Nâng vòng 1 từ 7-10 ngày bạn sẽ được cắt chỉ. Quá trình cắt chỉ sẽ diễn ra nhanh chóng và gần như không có cảm giác khó chịu.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi tạo khe đều được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm kết hợp cùng hệ thống máy móc hiện đại, cam kết mang đến cho bạn một căng tròn, không biến chứng

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp