Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

PHẪU THUẬT THẨM MỸ THÀNH CÔNG NHỜ VÀO SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH.

Phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn là khái niệm “nhạy cảm” khiến các chị em phải e ngại mỗi khi nhắc đến. Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp thẩm mỹ cùng với mong muốn sở hữu một vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ đã cho ra đời nhiều kỹ thuật vượt trội nhằm đáp ứng mong muốn và nhu cầu cải thiện những nhược điểm trên cơ thể một cách nhanh chóng, an toàn nhất của các chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể ứng dụng các công nghệ tiên tiến ấy và cho ra kết quả như ý muốn. Với tính cạnh tranh ngày càng “khốc liệt” trên thị trường làm đẹp, không ít cơ sở đã sử dụng những “chiêu trò” để quảng bá cho thương hiệu của mình, bỏ tiền để đầu tư PR hơn đầu tư cho kỹ thuật, chất lượng không đảm bảo thổi phồng lên nhằm thu hút khách hàng.

Vậy nên, để tránh lầm tưởng cũng như để nhận biết đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng chúng ta có thể nhận biết chúng thông qua sự khác biệt giữa một Bệnh viện thẩm mỹ và cơ sở thẩm mỹ.

-Sự khác biệt giữa bệnh viện thẩm mỹ và cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện

Bệnh viện là nơi được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, tuân thủ theo quy định và quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, được kiểm soát chặt chẽ của Bộ y tế còn Cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện thì không được cấp phép phẫu thuật, đã có không ít trường hợp xảy ra những biến chứng không đáng có sau khi lựa chọn phải cơ sở dỏm, kinh doanh trái phép.

- Tay nghề và kinh nghiệm của Bác sĩ

Bác sĩ được chứng nhận về trình độ chuyên môn, tay nghề cùng kinh nghiệm trong việc phẫu thuật mà một cơ sở thẩm mỹ lại không hề đảm bảo điều đó. Như chúng ta đã biết, tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ sẽ quyết định gần như tuyệt đối sự thành công của một một ca phẫu thuật phẩm mỹ. Chính vì vậy, đừng để việc làm đẹp bị ảnh hưởng bởi những lựa chọn không đúng của mình.

- Cơ sở vật chất hiện đại

Phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thì cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế cũng được đầu tư đúng mực, đạt chuẩn. Bên cạnh đó, phòng mổ vô trùng, dụng cụ được vệ sinh, sát trùng cẩn thận. Điều kiện về nhân lực tham gia tại Bệnh viện cũng đảm bảo đúng các quy định hiện hành của nhà nước mà tại các cơ sở thẩm mỹ khó có thể sánh kịp.

Phẫu thuật thẩm mỹ có thành công hay không chính là nhờ vào sự lựa chọn thông minh của bạn, và Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú được đánh giá cao bởi các sự lựa chọn đó. Đã có không ít ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây biến các cô gái có ngoại hình khiếm khuyết và không mấy hoàn hảo trở thành các mỹ nhân đầy tự tin và quyến rũ. Vậy nên, không có lý do gì bạn lại không trở thành những cô nàng thông minh như thế.

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp