Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Phun môi ở đâu đẹp ?

Công nghệ phun môi collagen là một trong số ít những công nghệ phun môi mang đến cho bạn đôi môi căng mọng, mềm và mịn. Với công nghệ này, tinh chất collagen được đưa vào môi một cách tỉ mỉ và nhẹ nhàng nhất sẽ thẩm thấu xuống lớp sâu trong da để dưỡng ẩm và cung cấp dưỡng chất cho môi, vì thế, môi vừa căng bóng, lại vừa mịn màng.

Mực xăm của kỹ thuật phun môi collagen mang đến vẻ đẹp hiện đại cho người phụ nữ, đôi môi của bạn mang vẻ đẹp rất tự nhiên, hài hòa với tổng thể của khuôn mặt như màu son.

Ngoài ra, một lợi thế lớn của kỹ thuật phun môi collagen là rất an toàn và hiệu quả. Màu mực rất bền, khó bị phai theo thời gian. Thời gian sử dụng từ 5–7 năm màu môi vẫn rất đẹp và tươi tắn.

Phun môi collagen được thực hiện như thế nào ?

Quy trình phun môi collagen không hề gây cho bạn cảm giác đau vì thế môi không bị sưng phù giống như nhưng phương pháp phun xăm trước đây nên bạn hoàn toàn có thể tự tin đi ra ngoài khi vừa tiến hành phun môi xong.

Kỹ thuật phun môi collagen được thực hiện với quy trình rất nghiêm ngặt và tỉ mỉ theo quy trình chuẩn. Với công nghệ phun xăm hiện đại, bạn sẽ được sở hữu đôi môi tuyệt vời và thời thượng nhất. Do đó, kỹ thuật phun môi collagen luôn được chị em ưa chuộng và trở thành thịnh hành trong thời buổi hiện nay.

Phun môi ở đâu đẹp ?

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là địa chỉ đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật mới trong phun xăm thẩm mỹ. Kỹ thuật phun môi hồng collagen là kỹ thuật phun môi độc quyền chỉ có tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong môi trường vô trùng, đảm bảo những nguyên tắc về an toàn theo tiêu chuẩn bệnh viện trong phun xăm, chống viêm nhiễm, giúp khách hàng an tâm hơn với dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú.

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp