Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì kết quả đẹp tự nhiên?

Chào bác sĩ, tôi là một nhân viên lễ tân của khách sạn, do đặc thù công việc yêu cầu mình cần chăm chút về ngoại hình. Từ lâu, tôi đã có ý định nhờ đến phẫu thuật để tạo má lúm đồng tiền, giúp hoàn thiện nét đẹp trên gương mặt. Nhưng tôi còn khá băn khoăn về thời gian sau khi tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì có thể đi làm lại được và bao lâu thì có thể đẹp tự nhiên ? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp.

Trả lời:

     Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú. Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ có ý định thực hiện tạo má lúm đồng tiền, chúng tôi xin trả lời bạn như sau :

       Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc đang là xu hướng mới được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn vì đây là kỹ thuật được thực hiện rất đơn giản, nhẹ nhàng và không đau.

       Quá trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền được thực hiện trong khoảng 20 phút. Trước khi tiến hành tạo má lúm, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng khoang miệng nên bạn cảm thấy không đau và thoải mái. Bác sĩ sẽ khâu một mũi nhỏ bằng chỉ khâu tự tiêu bên trong má và kết dính cơ vào mặt dưới da, vì thế khi cười hay nói, sẽ tạo thành má lúm đồng tiền.

 

Lưu ý : kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa từng người

 

Lưu ý : kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa từng người

      Tạo má lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu nhỏ và được thực hiện bên trong khoang miệng nên lành rất nhanh. Bạn có thể về nhà ngay sau khi tạo má lúm và sinh hoạt, đi làm bình thường. Chỉ sau khoảng 3-4 tuần, tùy theo cơ địa của mỗi người, thì bạn có thể sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như bẩm sinh.

     Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả đẹp như mong muốn và má lúm mau lành, bạn cần ăn thức ăn mềm và vệ sinh miệng kỹ, tránh những thức ăn cay, nóng hay quá cứng, làm hàm và cơ miệng hoạt động nhiều.

     Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, bạn hãy đến Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và giải đáp thắc mắc chi tiết hơn. Chúc bạn sớm có má lúm đồng tiền đẹp như mong ước !

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp