Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

CHĂM SÓC DA SAU LĂN KIM ĐÚNG CÁCH

Lăn kim là một trong những phương pháp cải thiện các vấn đề như sẹo rỗ, sẹo lõm, mụn hiệu quả. Ngoài ra, Lăn kim còn giúp trẻ hóa da và se khít lỗ chân lông. Chăm sóc da đúng cách sau lăn kim là rất quan trọng, quyết định một phần không nhỏ hiệu quả của lăn kim. Do đó, cùng Ngọc Phú tìm hiểu cách chăm sóc của phương pháp này nhé!

Lăn kim là quá trình sử dụng các đầu kim nhỏ gắn trên một trục cầm tay tác động lên vùng da bị rỗ, mụn, lỗ chân lông to,... Theo cơ chế tự làm tổn thương, da sẽ tăng sinh collagen tái tạo và hình thành tế bào da mới. 

Sau lăn kim, da trở nên nhạy cảm và đỏ. Vì vậy cách chăm sóc da sau lăn kim hiệu quả là bạn chỉ cần rửa mặt với nước mát. Sau đó, dùng bông tẩy trang hoặc khăn sạch dậm khô. Để da mặt tự nhiên, không nên sử dụng bất kỳ loại mỹ phẩm nào. 

Lăn kim sau 3 - 5 ngày, lớp da sậm màu bắt đầu bong tróc cho đến khi hết hẳn. Lớp da non mới được hình thành, căng mịn và tuơi trẻ hơn. 

Hãy bảo vệ da bằng cách che chắn cẩn thận bằng bất cứ vật dụng gì khi ra ngoài. Bổ sung thuốc uống chống nắng, không để da tiếp xúc gần với lửa hay rửa mặt với nước quá nóng. 

Nên lựa chọn những dòng kem dưỡng an toàn và bảo vệ da sau xâm lấn tại Bệnh viện để có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng sau lăn kim. 

Bác sĩ thực hiện: TRẦN QUỐC CHƯƠNG

 

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp