Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

ANH TÀI – CON ĐƯỜNG NGHỆ THUẬT KHÔNG TRẢI ĐẦY HOA HỒNG

Anh Tài – một nam diễn viên khá triển vọng trong làng điện ảnh Việt Nam khi ít nhiều những vai diễn của anh đều để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Xuất thân là một ca sĩ và sở hữu một ngoại hình như người mẫu, anh đã từng bước chinh phục con đường nghệ thuật của mình mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào của giới truyền thông.

Để có được sự nghiệp thành công, Anh Tài cũng đã trải qua khá nhiều chông gai thử thách. Tai nạn nghề nghiệp là điều không thể tránh khỏi khi mọi cảnh quay khó anh đều muốn tự bản thân đảm nhiệm.

Anh Tài chia sẻ: “Trong một cảnh đánh nhau, chiếc mũi Tài bị gãy, máu chảy khá nhiều. Do đó, Tài phải nhờ đến Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú để chỉnh sửa phần mũi gãy và tiện thể nâng mũi lên cho chuẩn và đẹp hơn”.

Trong cái rủi có cái may, Anh Tài của hiện tại lại càng thu hút, tự tin hơn. Nhan sắc thăng hoa, sự nghiệp phát triển khi mới đây, Anh đã tổ chức thành công liveshow với sự tham gia góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và khán giả của riêng mình.

Như thế mới hiểu, không chỉ với nữ giới mà ngay cả “cánh mày râu” cũng cần phải trau chuốt ngoại hình của mình. Bởi là một người nghệ sĩ, tài năng và ngoại hình chính là điều kiện cần vả đủ để tồn tại mãi mãi.

 

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp