Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

BÍ QUYẾT TRẺ HÓA LÀN DA CỦA NGHỆ SĨ VIỆT

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú hân hạnh chào đón nhiều nghệ sĩ như Diễn viên Bình Minh, Hoài An, Hùng Thuận, Phương Hằng, Bảo Ngọc, Anh Tâm, Anh Tài,... đến và tin tưởng sử dụng nhiều dịch vụ tại đây

Công nghệ BABY SKIN MESOGUN giúp tái tạo, trẻ hóa làn da như em bé nhanh chóng được nhiều anh chị tin tưởng, lựa chọn

 

Diễn viên/ MC Mai Bảo Ngọc: "Phương pháp trẻ hóa làn da baby skin mesogun rất được lòng của Ngọc, vì nó không có đau, rát và cũng không mất nhiều thời gian"

 

Hotgirl/VJ MiSoa: " Là một cô gái trẻ, năng động nên tôi thường xuyên hoạt động, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Do đó, bí quyết giúp làn da luôn tươi trẻ đó chính là baby skin mesogun tại Ngọc Phú"

 

Diễn viên Phương Hằng "Khi tham gia phim truyền hình GẠO NẾP GẠO TẺ làn da của Hằng bị cháy nắng đến nỗi anh chồng nhận không ra. Vì thế mà anh đưa Hằng đến Bệnh viện Ngọc Phú để lấy lại làn da của mình. Được Bác sĩ tư vấn phương pháp trẻ hóa da baby skin, Hằng thực hiện ngay và đúng là hiệu quả tức thì luôn"

 

Diễn viên/ MC Bình Minh: "Bình Minh biết đến Ngọc Phú thông qua một người bạn khá thân của mình. Lúc đó, da của Bình Minh đang trong tình trạng nóng đỏ và khó chịu. Sau khi áp dụng công nghệ Hifu và Baby skin, làn da của Bình Minh đã cải thiện thấy rõ, cảm ơn Bệnh viện Ngọc Phú rất nhiều" 

 

 

 

Diễn viên Hoài An: " Thời gian là kẻ thù của phụ nữ, những nếp nhăn, chân chim bắt đầu xuất hiện khiến An vô cùng lo lắng. Được biết Bệnh viện Ngọc Phú nổi tiếng về công nghệ điều trị da trẻ hóa nên Hoài An đã nhanh chóng tìm đến. Vô cùng hài lòng với dịch vụ tại đây và hai công nghệ mang lại nhan sắc tươi trẻ cho An đó là Hifu và Baby Skin Mesogun"

 

 

 

Hoa Hậu/ca sĩ Dương Kim Ánh: "Ánh là một người khá kỹ trong việc chăm sóc làn da của mình. Tuy nhiên, lịch làm việc dày đặt khiến cho da của Ánh bị ảnh hưởng không ít. Ánh tìm đến Ngọc Phú cũng là một cái duyên và may mắn cái duyên này đã giúp cho Ánh tự tin hơn rất nhiều trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình" 

 

Diễn viên Hùng Thuận: "Thuận may mắn được biết đến từ nhỏ và điều đó cũng khiến cho Thuận gặp nhiều khó khăn khi trưởng thành. Thuận không buồn vì điều đó, Thuận đã nổ lực hơn gấp nhiều lần để chứng mình bản thân mình và thay đổi hình ảnh thường xuyên để khán giả công nhận. Và rất may mắn khi Ngọc Phú chính là địa chỉ uy tín đồng hành cùng Thuận, giúp thuận cải thiện nhan sắc và trao cho Thuận một hình ảnh chỉnh chu như bây giờ" 

Và còn nhiều nghệ sĩ khác đã tin tưởng sử dụng công nghệ Baby skin Mesogun tại Ngọc Phú. Liên hệ hotline 091 335 88 00 để được tư vấn và sở hữu làn da căng bóng, mịn mượt như các nghệ sĩ nhé! 

 

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp