Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Cấy ghép răng implant

Cấy ghép Implant trong nha khoa là giải pháp phục hồi răng đã mất, bao gồm cả thân răng sứ và trụ chân răng bền vững, mang lại chức năng nhai và thẩm mỹ giống như răng thật, tồn tại lâu dài trên cung hàm, đẹp tự nhiên.

Trồng răng sứ-1

Tại sao ?

lựa chọn cấy ghép implant để thay thế răng đã mất ?

Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ cấy ghép implant mới đã khắc phục được tất cả những khuyết điểm của phương pháp trước đây :

1 Tích hợp xương nhanh chóng và ít xâm lấn 

Cấy ghép implant nha khoa là cách đặt trụ chân răng cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm mà không cần phải tách nướu nên rất ít xâm lấn và ít gây đau cho khách hàng. Trụ implant được làm bằng chất liệu titan cao cấp nên lành tính, không gây kích ứng với mô và nướu, an toàn cao.

2 Mang đến chức năng nhai và cảm biến thức ăn như răng thật

Trụ titan sau khi được cấy ghép sẽ cố định bởi xương hàm phát triển xung quanh nên sẽ đảm bảo tồn tại vững chắc và lâu dài. Răng mới cấy ghép sẽ giúp cảm nhận với thức ăn giống như răng thật, hình dáng và màu sắc trông tự nhiên.

3 Không tốn nhiều thời gian điều trị 

Cấy ghép implant nha khoa sẽ giúp rút ngắn thời gian điều trị hơn rất nhiều so với những phương pháp truyền thống. Thân răng sứ chế tạo tại Labo ở Chuyên khoa Nha thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú ngay trong ngày nên sẽ giảm bớt số lần tái khám cho khách hàng trong quá trình điều trị.

4 Răng mới được bảo hành lên đến 10 năm

Chất liệu titan và mão răng sứ đảm bảo độ bền vững của răng cấy ghép theo thời gian, vì thế, răng mới không chỉ đảm bảo độ tự nhiên mà còn vững chắc và hòa nhập và tồn tại lâu dài trên cơ thể.

Trồng răng sứ-2

Ai? cần cấy ghép răng Implant ?

1 Mất 1 -2 răng.

Trồng răng sứ-3

2 Mất 3-4 răng

 

CẤY GHÉP IMPLANT NHA KHOA TẠI BỆNH VIỆN

THẨM MỸ NGỌC PHÚ

1 Khám và tư vấn

Bạn sẽ được các bác sĩ nha khoa tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú khám và tư vấn cho từng trường hợp cụ thể của răng, từ đó sẽ đưa phương pháp thích hợp cho chiếc răng mới như mong muốn.

2 Chụp X-quang xương hàm 

Bác sĩ sẽ chụp và kiểm tra toàn cảnh khung xương hàm để biết được kích thước chính xác implant cần cấy ghép. Từ đó sẽ tính toán độ dài, kích cỡ, đường kính cho trụ implant với đặc điểm cấu tạo xương của răng đã bị mất.

3 Vệ sinh khoang miệng và gây tê 

Vùng khoang miệng sẽ được vệ sinh trước khi thực hiện tiểu phẫu để đảm bảo sạch khuẩn. Sau đó, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ nên trong quá trình thực hiện sẽ  vô cảm và không đau.

4 Cây ghép implant và lắp răng tạm

Trụ implant sẽ được cắm trực tiếp vào vùng xương hàm đã được bác sĩ đo vẽ chính xác dựa vào phim X-quang trước đó, nhờ máy khoan có gắn đầu cắt đặc biệt nên không cần phải rạch lợi. Thời gian thực hiện chỉ trong vòng 20 phút cho mỗi răng.

Sau khi cấy trụ implant, bác sĩ sẽ thực hiện ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ Labo nha khoa. Trong thời gian chờ trụ implant ổn định và chế tạo xong răng sứ, khách hàng sẽ được gắn tạm răng giả.

5Lắp răng sứ

Sau thời gian 3 tuần cắm trụ implant, răng sứ sẽ được lắp vào trụ chân răng và hoàn thành kỹ thuật cấy ghép răng sứ implant.

Trồng răng sứ-4

Trồng răng sứ-5

time
Thời gian phẫu thuật

Đang Cập Nhật

syringe
Phương pháp gây mê

Đang Cập Nhật

hospital
Nhập viện

Đang Cập Nhật

scissors
Cắt chỉ

Đang Cập Nhật

calendar
Thời gian hồi phục

Đang Cập Nhật

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp