Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Niềng răng thẩm mỹ

Các trường hợp của răng như sai lệch khớp cắn, hô – móm, răng không đều… sẽ được giải quyết bằng phương pháp niềng răng. Đây là giải pháp giúp điều chỉnh khớp cắn về đúng vị trí, mang đến tính thẩm mỹ cho nụ cười duyên dáng và tự tin hơn.

Niềng răng thẩm mỹ-1

Tại sao ?

niềng răng thẩm mỹ ?

Niềng răng là gì ?

Niềng răng là phương pháp sử dụng mắc cài kết hợp với các dụng cụ nha khoa chuyên dụng để tạo lực liên kết, đưa răng về đúng vị trí trên xương hàm. Tiến trình di chuyển của răng sẽ được bác sĩ dư đoán bằng một phác đồ điều trị tùy theo từng trường hợp cụ thể trong khoảng thời gian từ 1,5 – 2 năm.Bác sĩ sẽ gặp trực tiếp khách hàng để khám và chuẩn đoán ban đầu về tình trạng của răng

1 Răng dịch chuyển ổn định 

Răng mắc cài kỹ thuật mới giúp tạo lực kéo đồng đều và ổn định, do đó răng di chuyển từ từ về đúng như phác đồ của bác sĩ mà răng không bị xô lệch hay đi khác hướng. Lực tác động xen kẽ giữa lực kéo và nghỉ rất nhịp nhàng giúp cho răng sau mỗi lần chịu lực kéo sẽ có khoảng thời gian nghỉ ổn định, cứ thế quá trình diễn ra cho đến khi đưa răng về vị trí thẩm mỹ.

2 Không đau và không tuột mắc cài

Khi muốn can thiệp để gia tăng lực kéo theo chỉ định, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để điều chỉnh mà không cần phải tháo gỡ mắc cài nên sẽ bảo toàn được nguyên vẹn kết quả đi chuyển của răng trong những lần trước đó.

3 Không tổn hại xương hàm

Dù răng dịch chuyển theo hướng nào thì xương hàm đều có thể thích nghi tốt và không bị yếu sau khi chỉnh nha. Lực tạo ra từ các mắc cài luôn ổn định nên khung xương hàm luôn có khoảng thời gian nghỉ ngơi để tái tạo.

4 Đảm bảo đúng lộ trình thời gian 

Nếu như các phương pháp trước đây làm bạn lo ngại vì thời gian không cố định, nhưng với kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú sẽ mang đến cho bạn thời gian điều trị đúng như dự kiến của từng khách hàng cụ thể từ 1,5 -2 năm.

Niềng răng thẩm mỹ-2

Ai? Phù hợp niềng răng thẩm mỹ ?

1 Răng mọc không đều đặn

2 Răng mọc lệch, răng khểnh, mọc ngược.

3 Răng mọc sai khớp cắn, răng hô – móm

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú

địa chỉ niềng răng uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ  Ngọc Phú là bệnh viện làm đẹp toàn diện từ phẫu thuật thẩm mỹ đến nha khoa cao cấp, tất cả trang thiết bị máy móc, vật liệu cấy ghép đều được nhập khẩu và kiểm định chất lượng trước khi sử dụng cho khách hàng.

Bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nha trực tiếp khám và điều trị nên luôn đảm bảo mang đến cho bạn khuôn hàm đẹp tự nhiên, cải thiện những vấn để của răng đúng như mong muốn.

Niềng răng thẩm mỹ-3

Quy trình thực hiện niềng răng thẩm mỹ

 

1 Thăm khám và tư vấn 

 Bác sĩ sẽ gặp trực tiếp khách hàng để khám và chuẩn đoán ban đầu về tình trạng của răng.

2 Lên phác đồ điều trị

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm để xác định tình trạng răng để đưa ra chỉ định và phác đồ điều trị.

3 Lấy dấu răng và thiết kế mắc cài

Bác sĩ tiến hành lấy mẫu dấu răng bằng thạch cao để tạo ra các khung hàm giúp cho việc gắn mắc cài được chính xác nhất. Nhờ mẫu thạch cao đó mà bác sĩ sẽ thiết kế chi tiết cho từng giai đoạn thay đổi theo phác đồ điều trị.

4 Gắn mắc cài

Bác sĩ tiến hành gắn mắc cài lên răng của khách hàng và đeo định hình để tạo lực kéo. Mắc cài có thể được gắn ở mặt ngoài hay mặt trong lưỡi tùy theo mong muốn của từng khách hàng.

5Theo dõi chỉnh nha

Sau khoảng thời gian từ 3-4 tuần, khi xương hàm có đủ thời gian để tái tạo và kiểm tra độ dịch chuyển của răng.

Niềng răng thẩm mỹ-4

Niềng răng thẩm mỹ-5

 
time
Thời gian phẫu thuật

Đang Cập Nhật

syringe
Phương pháp gây mê

Đang Cập Nhật

hospital
Nhập viện

Đang Cập Nhật

scissors
Cắt chỉ

Đang Cập Nhật

calendar
Thời gian hồi phục

Đang Cập Nhật

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp