Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ thẩm mỹ là giải pháp thẩm mỹ phục hình răng đang được hơn 90% khách hàng lựa chọn và khắc phục những khuyết điểm của răng như khuyết răng, gãy răng, răng mòn men, nhiễm màu… mang đến cho khách hàng hàm răng đều đặn, tự nhiên và luôn tự tin với nụ cười rạng rỡ.

Răng sứ thẩm mỹ-1

Tại sao ?

nên lựa chọn răng sứ thẩm mỹ 

 

1 Kỹ thuật phục hình răng mới nhất hiện nay 

Kỹ thuật mới cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng, cùng với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động để tạo nên chiếc răng sứ đạt tỷ lệ phù hợp, cho hình dáng chính xác và trùng khớp với khoảng trống mất răng.

2 An toàn – thẩm mỹ- duy trì lâu dài 

Quá trình thực hiện thẩm mỹ răng sứ cam kết bảo tồn được răng thật, bọc răng không đau, không đục, không ảnh hưởng đến chức năng nhai và duy trì ổn định lâu dài.

3 Rút ngắn thời gian điều trị 

Bạn sẽ được lấy dấu răng nhanh chóng khi đến gặp bác sĩ thăm khám và có thể trong cùng ngày bạn sẽ có răng mới, rút ngắn được thời gian rất nhiều so với các phương pháp trước đây.

4 Chức năng như răng thật 

Răng sứ mới không chỉ mang đến chiếc răng mới đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo cho bạn chiếc răng chắc chắn và đảm bảo chức năng như thật.

Răng sứ thẩm mỹ-2

Ai? Phù hợp rắng sứ thẩm mỹ

1 Răng bị gãy, vỡ, mẽ.

2 Răng sau điều trị bệnh lý như sâu, viêm tủy, mòn men.

3 Răng bị nhiễm màu nặng không thể phục hồi.

Quy trình thực hiện răng sứ thẩm mỹ

Để sở hữu hàm răng với nụ cười đẹp, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú quy trình thực hiện răng sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế :

1 Thăm khám và tư vấn 

 Bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ thăm khám tình trạng răng, nướu và sức khỏe của khách hàng để có chỉ định cụ thể cho từng trường hợp.

2 Sát khuẩn, vệ sinh răng

Vệ sinh vùng răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo môi trường an toàn sạch khuẩn. Nếu trường hợp răng có cao răng, sâu răng hay viêm tủy… cũng sẽ được điều trị trước khi thực hiện răng sứ.

3 Lấy dấu răng.

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng và so màu của răng thật để chọn loại sứ phù hợp với màu răng, từ đó là ra đúng mẫu răng sứ tương thích.

4 Gây tê và mài cùi răng

Vùng răng sẽ được gây tê để mài thành một cùi nhỏ, cùi này làm trụ răng và lưu giữ thân răng bên trên. Trong thời gian chế tác răng sứ tương thích, khách hàng sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo tính thẩm mỹ.

5Lắp răng sứ

Khi đã hoàn tất việc chế tác răng sứ thì bác sĩ sẽ chụp răng gắn vào phần cùi răng, sau đó kiểm tra độ chắc chắn và chỉnh lại để đảm bảo chức năng nhai và thẩm mỹ. 

Răng sứ thẩm mỹ-3

Răng sứ thẩm mỹ-4

time
Thời gian phẫu thuật

Đang Cập Nhật

syringe
Phương pháp gây mê

Đang Cập Nhật

hospital
Nhập viện

Đang Cập Nhật

scissors
Cắt chỉ

Đang Cập Nhật

calendar
Thời gian hồi phục

Đang Cập Nhật

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp