background

Răng Sứ Thẩm Mỹ

Răng sứ thẩm mỹ là giải pháp thẩm mỹ phục hình răng đang được hơn 90% khách hàng lựa chọn và khắc phục những khuyết điểm của răng như khuyết răng, gãy răng, răng mòn men, nhiễm màu… mang đến cho khách hàng hàm răng đều đặn, tự nhiên và luôn tự tin với nụ cười rạng rỡ.
blog image
Giới Thiệu

Răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ cho những khiếm khuyết về răng mà các biện pháp thông thường không khắc phục được như răng vỡ, xỉn màu, răng không đều, răng hô móm.. Đây là biện pháp nha khoa tác động trực tiếp lên răng, thay đổi diện mạo và hỗ trợ chức năng ăn nhai một cách hiệu quả.

Răng sứ thẩm mỹ-1

Phương Pháp

Răng sứ thẩm mỹ là thủ thuật dùng chất liệu sứ để bao bọc cho răng, với công dụng phục hồi những khiếm khuyết của răng về hình dạng, màu sắc do tình trạng bệnh lý, nhằm mang lại hàm răng khỏe mạnh và nụ cười trắng sáng tự tin, trẻ trung hơn.

Bọc răng sứ sử dụng mão răng sứ được làm hoàn toàn từ sứ hoặc sứ kết hợp kim loại, để bọc lên phần răng khuyết điểm hoặc hư tổn để tái tạo bề mặt tinh thể, màu sắc, thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Ưu Điểm
 • Kỹ thuật phục hình răng mới nhất hiện nay 

Kỹ thuật mới cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng, cùng với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động để tạo nên chiếc răng sứ đạt tỷ lệ phù hợp, cho hình dáng chính xác và trùng khớp với khoảng trống mất răng.

 • An toàn – thẩm mỹ- duy trì lâu dài 

Quá trình thực hiện thẩm mỹ răng sứ cam kết bảo tồn được răng thật, bọc răng không đau, không đục, không ảnh hưởng đến chức năng nhai và duy trì ổn định lâu dài.

 • Rút ngắn thời gian điều trị 

Bạn sẽ được lấy dấu răng nhanh chóng khi đến gặp bác sĩ thăm khám và có thể trong cùng ngày bạn sẽ có răng mới, rút ngắn được thời gian rất nhiều so với các phương pháp trước đây.

 • Chức năng như răng thật 

Răng sứ mới không chỉ mang đến chiếc răng mới đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo cho bạn chiếc răng chắc chắn và đảm bảo chức năng như thật.

Răng sứ thẩm mỹ-2

Chỉ Định
 • Răng bị gãy, vỡ, mẻ
 • Răng sau điều trị bệnh lý như sâu, viêm tủy, mòn men
 • Răng bị nhiễm màu nặng không thể phục hồi

Quy Trình

Để sở hữu hàm răng với nụ cười đẹp, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú quy trình thực hiện răng sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế:

 • Thăm khám và tư vấn 

 Bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ thăm khám tình trạng răng, nướu và sức khỏe của khách hàng để có chỉ định cụ thể cho từng trường hợp.

 • Sát khuẩn, vệ sinh răng

Vệ sinh vùng răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo môi trường an toàn sạch khuẩn. Nếu trường hợp răng có cao răng, sâu răng hay viêm tủy… cũng sẽ được điều trị trước khi thực hiện răng sứ.

 • Lấy dấu răng

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng và so màu của răng thật để chọn loại sứ phù hợp với màu răng, từ đó là ra đúng mẫu răng sứ tương thích.

 • Gây tê và mài cùi răng

Vùng răng sẽ được gây tê để mài thành một cùi nhỏ, cùi này làm trụ răng và lưu giữ thân răng bên trên. Trong thời gian chế tác răng sứ tương thích, khách hàng sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo tính thẩm mỹ.

 • Lắp răng sứ

Khi đã hoàn tất việc chế tác răng sứ thì bác sĩ sẽ chụp răng gắn vào phần cùi răng, sau đó kiểm tra độ chắc chắn và chỉnh lại để đảm bảo chức năng nhai và thẩm mỹ.

Hình Ảnh Trước Sau
Hỏi Đáp

Bọc răng sứ có tốt không?

Bọc răng sứ là phương pháp đã được ứng dụng rất lâu bằng cách dùng một mão răng sứ được làm theo đúng hình dạng, kích thước và màu sắc của răng thật để bọc lên phần răng gốc. Kỹ thuật này không làm mất răng nên không làm suy yếu răng thật.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là răng có màu sắc tự nhiên như thật vì khách hàng có thể lựa chọn theo ý thích, độ bền cao có thể kéo dài từ 7 – 10 năm, cách vệ sinh đơn giản như răng thật, chức năng ăn nhai bình thường.

Bọc răng sứ có gây hại gì không?

Bọc răng sứ không làm suy giảm chức năng của răng thật nên an toàn và không để lại biến chứng gì. Tuy nhiên bọc răng sứ sẽ có hại nếu bạn lựa chọn không đúng địa chỉ uy tín vì thiếu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, máy móc lạc hậu khi mài nhỏ răng để bọc sứ có thể chạm đến tủy răng, buộc phải lấy tủy và khi đó răng sẽ không còn được khỏe mạnh như trước nữa. Chính thế, để bọc răng sứ không có hại thì bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín.

Bọc răng sứ có đau không?

Trong quá trình điều trị bọc răng sứ các bác sĩ phải mài đi một lớp men răng thật để tăng độ bám dính cũng như đều đẹp của răng sứ. Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ gây tê vùng răng cần mài nhỏ, nhằm gây mất cảm giác ê buốt cho khách hàng. Do đó, bạn không cần phải lo bọc răng sứ sẽ gây đau nhé!

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04