background

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng bằng công nghệ plasma là một trong những phương pháp tẩy trắng răng phổ biến hiện nay, giúp bạn có thể sở hữu một hàm răng trắng sáng sau 90 phút tẩy trắng. Đây là phương pháp an toàn và duy trì được hiệu quả lâu dài.
blog image
Giới Thiệu

Răng trắng sáng tự nhiên sẽ giúp bạn có nụ cười tự tin và tăng thẩm mỹ khuôn mặt, có nhiều phương pháp để có hàm răng trắng đẹp như tẩy trắng răng, veneer, bọc răng sứ…Tuy nhiên, tẩy trắng răng plasma là phương pháp can thiệp tối thiểu đến răng, rất đơn giản, dễ thực hiện mang đến cho bạn hàm răng trắng đẹp như ý.

Tẩy trắng răng công nghệ plasma-1

Phương Pháp

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, tẩy trắng răng được thực hiện nhanh tại ghế kết hợp năng lượng ánh sáng laser. Quy trình chỉ mất 60 phút với 2 lần, mỗi lần 20 phút bôi thuốc và kết hợp năng lượng ánh sáng bạn sẽ có hàm răng trắng đẹp. Nếu sau khi tẩy trắng tại ghế răng, bệnh nhân muốn có kết quả trắng hơn nữa, có thể kết hợp với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà.

Ưu Điểm

An toàn cao

Gel tẩy trắng đã được kiểm nghiệm, chứng minh là an toàn với người sử dụng, không gây hại men răng hay có hại đến sức khỏe răng miệng.

Nhanh chóng

Chỉ sau 90 phút  điều trị, bạn sẽ cảm thấy  hàm răng của mình trắng sáng đến bất ngờ đấy.

Khả năng duy trì

Sau khi tẩy trắng nếu bạn chăm sóc đúng cách (vệ sinh + ăn uống) thì màu răng có thể duy trì từ 2-3 năm.

Chỉ Định

- Răng ố vàng không đều màu.

Trường hợp răng xỉn màu do hút thuốc, sử dụng chất kích thích

- Áp dụng cho cả nam và nữ.

Tẩy trắng răng công nghệ plasma-2

Quy Trình

Tẩy trắng răng công nghệ plasma-4

Hình Ảnh Trước Sau
Hỏi Đáp

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Kỹ thuật tẩy trắng răng thẩm mỹ được chuyển giao trực tiếp, đảm bảo an toàn, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất:

Tẩy trắng răng công nghệ plasma tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú sử dụng chất liệu  nhập khẩu, luôn cam kết chất lượng và độ an toàn, cho kết quả duy trì lâu dài mà không có bất kì biến chứng nào.  

Đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ cùng với mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ mang đến cho khách hàng hàm răng xinh đẹp và tự nhiên.

Chăm sóc sau khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng đúng phương pháp để đảm bảo hàm răng trắng đẹp nhưng sau khi tẩy trắng răng bạn cần chăm sóc răng hằng ngày để đảm bảo thời gian tồn tại được lâu dài hơn.

– Trong vòng 24 giờ sau khi tẩy trắng răng nên tránh thực phẩm có màu như cà phê, trà, sinh tố… và không hút thuốc vì lúc này răng rất dễ bị nhiễm màu.

-  Răng bạn sẽ bị ê buốt trong 1-2 ngày nhưng sẽ nhanh chóng mất cảm giác đó vì răng nhạy cảm nên tránh uống thức uống quá lạnh, quá nóng.

– Định kỳ 6 tháng/lần đến gặp bác sĩ để kiểm tra tổng quát răng miệng của bạn.

– Vệ sinh răng miệng: dùng chỉ nha khoa ít nhất 1 lần/ngày và chải răng sau bữa ăn.

Tẩy trắng răng công nghệ plasma-5

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04